รีเซต
ดีไม่พอ!! 'ริโอ' เชื่อ 'เทน ฮาก' โดนปลดแม้คว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ

ดีไม่พอ!! 'ริโอ' เชื่อ 'เทน ฮาก' โดนปลดแม้คว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ

ดีไม่พอ!! 'ริโอ' เชื่อ 'เทน ฮาก' โดนปลดแม้คว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ
TNN ช่อง16
21 พฤษภาคม 2567 ( 16:01 )
9
1

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตปราการหลังของทัพปีศาจแดง เชื่อว่า เอริค เทน ฮาก จะไม่ได้ไปต่อกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้าไม่ว่าผลการแข่งขันในนัดชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ

เอริค เทน ฮาก ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังอย่างมากในฤดูกาลนี้หลังพาทีมจบในอันดับ 8 พลาดโควต้าการไปเล่นในเวทียุโรปในทุกในรายการในตอนนี้ และถือเป็นการอยู่ในลำดับที่ต่ำที่สุดของสโมสร รวมไปถึงเสียประตูมากที่สุดเป็นประวัติการณ์

โดยความหวังเดียวของกุนซือชาวดัตช์ที่พอจะกู้คืนความเชื่อมั่นและโอกาสสุดท้ายในการไปเล่นในเวทียุโรปคือการคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ให้ได้

ท่ามกลางเครื่องหมายคำถามถึงอนาคตของ เทน ฮาก ทางด้าน ริโอ ยืนยันว่าผลงานของกุนซือชาวดัตช์ในฤดูกาลนี้ดีไม่พอที่จะให้เขาได้รับโอกาสอีกครั้งในสัญญาปีสุดท้ายของเขาในฤดูกาลหน้า

“ผมคิดแล้วคิดอีกถึงเรื่องนี้ ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ ผมไม่คิดว่า เอริค เทน ฮาก จะได้อยู่กับทีมต่อในฤดูกาลหน้า” เฟอร์ดินานด์ กล่าวในพอดแคสต์ FIVE

“ผมไม่ได้พูดมันเพียงเพราะเป็นความต้องการของผมนะ ผมแค่พูดในสิ่งที่ผมเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นและผมเชื่อว่าสโมสรกำลังมองหาตัวเลือกอื่นอยู่นั่นละที่ผมคิด”

“ผมไม่คิดว่าการคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ จะสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้นักในสายตาของ อิเนออส ผมยังไม่ได้คุยกับใครที่สโมสรนะ มันเป็นเพียงแค่การสันนิษฐาน เป็นเพียงแค่สิ่งที่ผมคิด”

ริโอ ยังย้ำถึงเหตุผลของเขาโดยมองจากผลงานจากทั้งฤดูกาล ท่ามกลางปัญหาอาการบาดเจ็บตลอดฤดูกาลนี้

“ตัดเรื่องอาการบาดเจ็บออกไป ผลงานของทีมมันแย่เอามากๆ” เฟอร์ดินานด์ กล่าวต่อ “หลายๆทีมเองก็มีปัญหาอาการบาดเจ็บ แม้ว่าจะไม่เท่ากับที่ ยูไนเต็ด นะ”

“ผมมักจะพูดเรื่องนี้อยู่บ่อยๆ ฟังดูแล้วเหมือนผมจะทำลายสถิติไปแล้วว่า ‘ระดับของผลงานมันตกลงได้ แต่สไตล์การเล่นของคุณมันต้องชัดเจน’ ซึ่งพวกเขาไม่มี”

“ผมไม่รู้เลยว่าพวกเขาทำอะไร ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาคือใคร และพวกเขาคือใครในฐานะทีม? นี่พวกเขาต้องการทำอะไร?”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ