บอลไทยยิ้ม!? แข้ง เสือเหลือง เจ็บระนาว! (จริงปะ!?)

บอลไทยยิ้ม!? แข้ง เสือเหลือง เจ็บระนาว! (จริงปะ!?)
6 ธ.ค. 55
2.3K


“ราชาโกลปาล” กุนซือ”เสือเหลือง” มาเลเซีย ต้องฉีกยาแก้ปวดหัว กินหลายเม็ด หลังลูกทีมเดี้ยงระนาว โดยเฉพาะปีกตัวจี๊ด อย่าง “วาน เซค ไฮคาล” ที่อาการหนักสุด ยังมี ซาฟรี ซาลี่ ,ซาเกีย ซาเอรี่,คูนาลาน และ ไคริล มูไฮมัน ซาบรี้ อีกต่างหาก

ทัพ ”เสือเหลือง” ปั่นป่วน แน่นอน ภายหลังจากที่นักเตะตัวเก่ง นัดกันเดี้ยง ก่อนเจอกับทีมชาติไทย ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้ ศึกลูกหนัง ”เอเอฟเอฟซูซุกิคัพ2012”

สำนักข่าวจากแดน ”เสือเหลือง” มาเลเซียรายงานแหวกอากาศมาว่า “ราชาโกลปาล”กุนซือใหญ่ต้องเช็กอาการบาดเจ็บกันจนถึงวินาทีสุดท้ายโดยเฉพาะ วาน เซค ไฮคาล ที่มีอาการบาดเจ็บหนักว่าใครเพื่อน

นักเตะเราหลายรายมีอาการบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมไม่ว่าจะเป็น ซาฟรี ซาลี่ มีอาการเจ็บบริเวณต้นขา ,ซาเกีย ซาเอรี่ ข้อเท้า,คูนาลาน และ ไคริล มูไฮมัน ซาบรี้ เจ็บโคนขาหนีบ แต่ที่หนักสุดก็คือ “วาน เซค ไฮคาล” เพราะมีอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อฉีกขาดที่ต้นขา”

 

กุนซือผมสีดอกเลา ยังเผยอีกว่า ”แน่นอนว่าเราตกอยู่ในถานการณ์ที่เลวร้ายมากที่สุดเพราะเหลือเวลาอีก3 วันก่อนแข่งยังหวังลึกๆว่าเราจะได้ใช้งานทั้ง “เซค “ และ ซาเกีย ซาเอรี่ ซึ่งเป็นตัวทีเด็ดของเราในการเจอกับไทย”ราชาโกลปาล กล่าว

อย่าลืม!! มาเลเซีย พบ ไทย  ที่ สนาม บูกิต จาลิล  ที่ ประเทศ มาเลเซีย ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม เวลา 19.45 น.


ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวโซเซียลออนไลน์ได้ ที่

 >> Truesport Facebook << หรือ >> Truesport Twitter <<

 คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ภาพประกอบจาก อินเติอร์เน็ต
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก ssballthai.com
วันที่ 6 ธ.ค. 2555 เวลา 11.35 น

ยอดนิยมในตอนนี้