ขาดสีสัน! อุลตร้าส์ มาลายา ประกาศไม่เข้าสนามเชียร์เสือเหลือง นัดชิงทองซีเกมส์

ขาดสีสัน! อุลตร้าส์ มาลายา ประกาศไม่เข้าสนามเชียร์เสือเหลือง นัดชิงทองซีเกมส์
armcasanova
29 ส.ค. 60
8.1K

แฟนบอลมาเลเซีย กลุ่ม “อุลตร้าส์ มาลายา” ประท้วงฝ่ายจัดการแข่งขันซีเกมส์ ประกาศบอยคอตไม่เข้าร่วมเชียร์ฟุตบอลชาย รอบชิงฯ ระหว่าง มาเลเซีย พบ ไทย วันที่ 29 ส.ค.นี้ เนื่องจากประท้วงเรื่องการจัดการขายตั๋ว

 

 

กลุ่ม “อุลตร้าส์ มาลายา” แฟนบอลฮาร์ดคอของทีม “เสือเหลือง” มาเลเซีย ประกาศจะไม่เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลชาย ซีเกมส์ 2017 รอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 29 สิงหาคม 2560 เพื่อประท้วงการจัดการการจำหน่ายบัตรเข้าชมเกมฟุตบอลแมตช์ดังกล่าว ที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย

แฟนบอลมาเลเซีย เข้าคิวรอซื้อตั๋วกันตั้งแต่คืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เนื่องจากฝ่ายจัดการแข่งขันไม่ขายบัตรเข้าชมฟุตบอลแมตช์ดังกล่าวในรูปแบบออนไลน์ ส่งผลให้บ่ายวันจันทร์ หน้าสนามคนแทบทะลัก ลากยาวไปจนถึงช่วงหนึ่งทุ่มก็ยังมีแฟน ๆ มารอเผื่อว่าจะมีการขายตั๋วเพิ่ม รวมถึงบางส่วนพยายามปลอมตัวเป็นแฟนบอลชาวไทยเพื่อซื้อตั๋วฝั่งทีมเยือน

ล่าสุด แฟนบอลกลุ่มใหญ่ของมาเลเซีย ที่เรียกตัวเองว่า “อุลตร้าส์ มาลายา” ที่มีสมาชิกราว 20,000 คน ถือเป็นกลุ่มเชียร์ที่สร้างสีสันมาโดยตลอด ตัดสินใจประกาศอย่างเป็นทางการขอไม่เข้าชมเกมดังกล่าว เพื่อร่วมแสดงจุดยืนเคียงข้างแฟน ๆ ที่ไม่สามารถหาซื้อตั๋วเข้าชมได้

 

ติดตามข่าวซีเกมส์ 2017 ได้ที่นี่

ร่วมเชียร์ไทยไปกับ TrueID ในซีเกมส์ 2017
เชียร์สดทุกวัน ชมครบทุกไฮไลท์ได้ที่แอป ทรูไอดีและTrueid.net

ยอดนิยมในตอนนี้