โปรเม ขึ้นผู้นำร่วมรอบสอง กอล์ฟลอตเต้

โปรเม ขึ้นผู้นำร่วมรอบสอง กอล์ฟลอตเต้
oopsoi5
14 เม.ย. 60
2.3K

 

“โปรเม เอรียา”ทำเพิ่ม6 อันเดอร์พาร์ ขึ้นรั้งผู้นำร่วมกับนักกอล์ฟอีก2คน ในกอล์ฟแอลพีจีเอ ที่เกาะฮาวาย

วันนี้(14เม.ย.60)กอล์ฟ แอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ ล็อตเต้ แชมเปี้ยนชิพ ที่สนาม โค โอลิน่า กอล์ฟคลับ เมือง คาโปเลอี เกาะโออาฮูรัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกาพาร์72ชิงเงินรางวัลรวม2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว70ล้านบาท ในรอบที่2

“โปรเม เอรียา จุฑานุกาล” โปรกอล์ฟสาวไทย มือ2ของโลก โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม เก็บ 6 เบอร์ดี้ ในหลุม 5, 6, 9, 16, 17 และ 18 โดยไม่เสียโบกี้แม้แต่หลุมเดียว ทำให้จบรอบที่ 6 อันเดอร์ ขยับขึ้นมา16อันดับรั้งผู้นำร่วมกับ คิม อิน คยุง โปรเกาหลี ที่เก็บสกอร์มากที่สุดในรอบนี้ถึง 8 อันเดอร์ และ จัง ซู ยอน ที่ตีถึงแค่หลุม16โดยทั้ง3คนสกอร์เท่ากันที่9อันเดอร์พาร์

โดยที่ตามหลังมาที่ 8 อันเดอร์พาร์ มีนักกอล์ฟ 4 คน ได้แก่ สเตซี่ ลูอิส โปรสหรัฐฯ, อเลน่า ชาร์ป โปรแคนนาดา, เบ็คกี้ มอร์แกน จากเวล และ อี มี ฮยาง ผู้นำในรอบที่แล้วจากเกาหลีใต้

ส่วนผลงานของโปรไทยคนอื่น นนทยา ศรีสว่าง สกอร์7อันเดอร์พาร์ ที่ 8 ร่วม ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ สกอร์2อันเดอร์พาร์ ที่ 40 ร่วมปวริศา ยกทวน กับ โมรียา จุฑานุกาล เท่ากันที่ อีเวนต์พาร์ ที่ 76 ร่วม เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ กับ พรอนงค์ เพชรล้ำ เท่ากันที่ 1 โอเวอร์พาร์ ที่ 86 ร่วม ธิดาภา สุวรรณปุระ2 โอเวอร์พาร์ ที่ 96 ร่วม และ พัชรจุฑา คงกระพันธ์ กับ วิชาณี มีชัย เท่ากันที่ 4 โอเวอร์พาร์ อันดับ 116 ร่วม สมาชิกทรูวิชั่นส์ สามารถรับชมการแข่งขันในรอบที่ 3 ได้ในเช้าพรุ่งนี้ ตั้งแต่เวลา 6.00 น เป็นต้นไป ทาง ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ 2

ขอบคุณข้อมูลข่าว TNNThailand

 

ชมสด!! กีฬาระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้