คอบอลเฮ!! พรีเมียร์ลีก จ่อยิงสดแบบฟรีๆ บางนัดบน Youtube

คอบอลเฮ!! พรีเมียร์ลีก จ่อยิงสดแบบฟรีๆ บางนัดบน Youtube
085*******
5 พ.ค. 63
224
2

สื่อตีข่าว เกมฟาดแข้งพรีเมียร์ลีก อาจจะถูกถ่ายทอดสดแบบฟรีๆ บนเว็บไซต์ยูทูป โดยอาจจะเลือกมาถ่ายเฉพาะบางนัด เท่านั้น

เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ ออกมารายงานข่าวว่า ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ บางนัด เตรียมที่จะมีการถ่ายทอดสดให้แฟนบอลได้ชมกันแบบฟรีๆ ผ่านทาง Youtube ถ้าหากฤดูกาลนี้ สามารถกลับมาแข่งกันต่อได้จนจบ

ก่อนหน้านี้ มีการประชุม และพูดคุยเพื่อหาทางออกให้กับ การฟาดแข้งนัดที่เหลือของซีซั่นนี้ ว่าจะจบลงแบบไหนดี หลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ฟตบอลในอังกฤษต้องหยุดพักการแข่งขันมาตั้งแต่เดือนมีนาคม ที่ผ่านมา

โดยล่าสุด ทางออกที่ได้รับการสนับสนุน และเห็นพ้องต้องกันของทุกทีมคือให้กลับมาแข่งกันได้ แต่ต้องเตะแบบสนามปิด แบบไม่มีคนดู นั่นเอง

รายงานข่าว ระบุว่า ทางพรีเมียร์ลีก ยังต้องการให้แฟนบอลทั่วโลก ยังสามารถรับชมเกมการแข่งขันแบบสดๆ ได้จากที่บ้าน ซึ่งตามปกตินั้น เกมส่วนใหญ่จะถ่ายทอดสดกันทาง สกายสปอร์ตส์ และ บีที สปอร์ต 2 สื่อกีฬาชั้นนำของเมืองผู้ดี

นอกจาก สกายสปอร์ตส์ และ บีที สปอร์ต แล้ว ยังมี อเมซอน บริษัทชื่อดังที่ได้สิทธิ์เลือกถ่ายทอดสดเกมอื่นๆ ที่ไม่ได้ถ่ายทอดทาง บีบีซี หรือ ไอทีวี 2 สื่อชื่อดังของอังกฤษอีก ทำให้มีแนวโน้มว่าจะทำเกมที่เหลือเหล่านี้มาถ่านทอดสดแบบฟรีๆ ผ่านทาง Youtube ซึ่งทั้งหมดต้องรอข้อสรุปจากทางพรีเมียร์ลีก อีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

วันนี้เมื่อปีนั้น: 5 พ.ค. 2012 สิงห์ขย้ำหงส์ 2-1 ซิวเอฟเอคัพ สมัย 7 (ชมคลิป)

ชมฟรีได้เลย!! ดูบอลย้อนหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด ทุกนัด ศึกพรีเมียร์ลีก 2019/20

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้