รีเซต
ตั้งเป้าเข้าชิง!! นักตบสาวไทย ซ้อมเข้ม เตรียมบู๊รอบ 8 ทีมศึกเอวีซี คัพ

ตั้งเป้าเข้าชิง!! นักตบสาวไทย ซ้อมเข้ม เตรียมบู๊รอบ 8 ทีมศึกเอวีซี คัพ

ตั้งเป้าเข้าชิง!! นักตบสาวไทย ซ้อมเข้ม เตรียมบู๊รอบ 8 ทีมศึกเอวีซี คัพ
มติชน
25 สิงหาคม 2565 ( 18:30 )
175

ทีมลูกยางสาวไทยยังคงฝึกซ้อมอย่างขมักเขม้น เตรียมลงแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกเอวีซี คัพ 2022 ที่ฟิลิปปินส์ ขณะที่ "โค้ชด่วน" ลั่นต้องพาทีมเข้าถึงรอบชิงให้ได้  

ทีมนักตบสาวไทย ลงซ้อมแบบสบายๆ ก่อนลงทำศึก “พีพีทีวี วอลเลย์บอลหญิง เอวีซี พีเอ็นวีเอฟ คัพ 2022” รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันที่ 27 สิงหาคม แฟนกีฬาชาวไทย ติดตามการถ่ายทอดสดและส่งใจเชียร์กันได้ทางช่อง ONE หมายเลข 31 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com

ความเคลื่อนไหวของ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย อันดับ 14 ของโลก ที่กำลังลงแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง “พีพีทีวี วอลเลย์บอลหญิง เอวีซี พีเอ็นวีเอฟ คัพ 2022” ที่ฟิลสปอร์ต อารีน่า เมืองปาซิก กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดย นักตบสาวไทย อันดับ 2 ของกลุ่มบี จะลงเล่นในรอบ 8 ทีมสุดท้าย พบกับทีมอันดับ 3 ของกลุ่มเอ ในวันที่ 27 สิงหาคม เวลา 16.00 น. แฟนกีฬาชาวไทย ติดตามการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง ONE หมายเลข 31 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com นั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้นำทีมสาวไทย ลงฝึกซ้อมท่ามกลางบรรยากาศเป็นไปอย่างสบายๆ นักกีฬายิ้มแย้มแจ่มใส ไม่เคร่งเครียด โดยใช้เวลาในการฝึกซ้อมรวม 1.30 ชั่วโมง

หลังการฝึกซ้อม “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล เปิดเผยว่า ณ วันนี้นักกีฬาเริ่มเข้าใจกันมากขึ้น เริ่มจูนกันติดมากขึ้น ก่อนหน้านี้เรามีข้อผิดพลาดเยอะ ในรอบต่อไปเราจะต้องปรับปรุงทีมเราให้พร้อมที่สุด และเราจะสู้อย่างรัดกุมที่สุดเพื่อนำทีมไปถึงรอบชิงชนะเลิศให้ได้

ขณะที่ “กัปตันชมพู่” พรพรรณ เกิดปราชญ์ กัปตันทีมคนเก่งทีมตบสาวไทย กล่าวว่า พอใจมาตรฐานการเล่นของทีมไทยขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเทียบจากเกมก่อนๆ เราค่อยๆ เก็บความผิดพลาดของตัวเองไปคุยกับโค้ช ไปคุยกับน้องๆ ในทีม ว่าเป็นยังไง เราจะปรับแก้ไขอย่างไร ขอบคุณแฟนๆ วอลเลย์บอลชาวไทยที่ส่งกำลังใจเชียร์พวกเรา ยืนยันว่าพวกเราจะสู้เต็มที่ แล้วเจอกันที่รอบไฟนัล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้