รีเซต
ยลโฉมรองเท้าสตั๊ด ยูโร 2024 มีแบรนด์ไหนบ้างราคาเท่าไหร่

ยลโฉมรองเท้าสตั๊ด ยูโร 2024 มีแบรนด์ไหนบ้างราคาเท่าไหร่

ยลโฉมรองเท้าสตั๊ด ยูโร 2024 มีแบรนด์ไหนบ้างราคาเท่าไหร่
WeenayA
25 มิถุนายน 2567 ( 14:00 )
215

     ในศึกฟุตบอล UEFA Euro 2024  ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 นอกจากเกมส์การแข่งขันสุดมันส์แล้วอีกสิ่งที่น่าจับตามองคือรองเท้าสตั๊ดของเหล่านักบอลว่ารองเท้าสตั๊ด ในศึกยูโร 2024 นี้ว่ามีแบรนด์ไหนบ้างยลโฉมรองเท้าสตั๊ด ยูโร 2024
มีแบรนด์ไหนบ้างราคาเท่าไหร่
Nike Mercurial Superfly 9 Elite FG High-Top Football Boot

      Nike Mercurial Superfly 9 Elite FG High-Top Football Boot รองเท้าฟุตบอลระดับพรีเมียม ด้วยดีไซน์สีชมพูพาสเทลที่โดดเด่น รองเท้าคู่นี้จะปรากฏบนเท้าของนักฟุตบอลระดับท็อปในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก Superfly 9 เป็นรุ่นรองเท้าระดับสูงที่ออกแบบมาสำหรับนักฟุตบอลมืออาชีพ และผู้ที่รักในกีฬาฟุตบอลอย่างจริงจัง นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว รองเท้านี้ยังมีเทคโนโลยีพิเศษที่เรียกว่า Air Zoom ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มความเร็วให้กับผู้สวมใส่ เทคโนโลยีนี้ช่วยให้นักฟุตบอลสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วและคล่องแคล่วมากขึ้นในสนาม ราคาประมาณ 9,400 บาท

 

 


Nike Tiempo Legend 10 Elite FG Low-Top Football Boot

     Nike Tiempo Legend 10 Elite FG Low-Top Football Boot รองเท้ารุ่นพิเศษ Legend 10 มีพื้นผิวพิเศษ รองเท้าคู่ เพิ่มเทคโนโลยี FlyTouch Plus เพื่อการสัมผัสบอลที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสัมผัสและควบคุมลูกบอล เทคโนโลยีนี้ช่วยให้นักฟุตบอลสามารถควบคุมบอลได้อย่างแม่นยำและมีความรู้สึกที่ดีขึ้นในการเล่น ไม่ว่าจะเป็นการรับบอล การส่งบอล หรือการยิงประตู ราคาประมาณ 3,100 บาท
Adidas PREDATOR ELITE LACELESS FIRM GROUND BOOTS


     Adidas PREDATOR ELITE LACELESS FIRM GROUND BOOTS รองเท้าสำหรับการยิงที่แม่นยำ ผลิตขึ้นบางส่วนจากวัสดุรีไซเคิลและวัสดุหมุนเวียน รองเท้าฟุตบอลระดับพรีเมียมนี้มาพร้อมครีบยาง Strikeskin ที่วางตำแหน่งอย่างพิถีพิถันบนวัสดุ HybridTouch 2.0 แบบไร้เชือก เพื่อให้สัมผัสลูกบอลได้อย่างแม่นยำในการยิงประตู ปลอกคอ adidas PRIMEKNIT ช่วยล็อคเท้าให้แน่นหนา ในขณะที่พื้นรองเท้า Controlframe 2.0 มอบการควบคุมที่เหนือชั้นบนสนามหญ้าแน่น ด้วยการเลือกใช้วัสดุรีไซเคิล เราสามารถนำวัสดุที่มีอยู่แล้วกลับมาใช้ใหม่ ช่วยลดปริมาณขยะ การเลือกใช้วัสดุหมุนเวียนจะช่วยลดการพึ่งพาทรัพยากรที่มีจำกัด ผลิตภัณฑ์ของเราที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลและวัสดุหมุนเวียนผสมผสานกันนั้น ประกอบด้วยวัสดุเหล่านี้อย่างน้อย 20% ของวัสดุทั้งหมด ราคาประมาณ 9,500 บาท

 


Adidas F50 CLUB FLEXIBLE GROUND BOOTS

     Adidas F50 CLUB FLEXIBLE GROUND BOOTS ปลดปล่อยความเร็วของคุณด้วย adidas F50 รองเท้าที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อปลดล็อกศักยภาพสูงสุดในการเร่งความเร็ว การเคลื่อนไหว และความเร็วของคุณ รองเท้าฟุตบอลระดับคลับจาก adidas คู่นี้มอบความสบายด้วยวัสดุ Fiberskin ที่มีพื้นผิวสัมผัสพิเศษบริเวณด้านบน พร้อมลิ้นรองเท้าแบบมีรูระบายอากาศ ส่วนด้านล่าง พื้นรองเท้าอเนกประสงค์ช่วยให้คุณนำหน้าคู่แข่งได้บนพื้นผิวที่หลากหลาย ราคาประมาณ 2,000 บาท

 


Puma FUTURE 7 ULTIMATE FG/AG


     Puma FUTURE 7 ULTIMATE FG/AG รองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่นี้ออกแบบสำหรับผู้เล่นระดับสูง ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตลอด 90 นาที ของเกมส์การแข่ง ส่วนบนผสมผสาน PWRPRINT, PWRTAPE, ผ้าถักยืดพิเศษ และตาข่ายคู่นุ่มเพื่อความกระชับพอดีมี Dynamic Motion System เพิ่มการยึดเกาะและความคล่องตัว ใช้วัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% ระบบ FUZIONFIT360 ให้ความพอดีและอิสระในการเคลื่อนไหว พื้นผิว 3 มิติช่วยควบคุมลูกบอล พื้นรองเท้ามีเทคโนโลยี NanoGrip ป้องกันการลื่น เหมาะกับพื้นแข็งและพื้นเทียม ใช้ได้ทั้งแบบมี และไม่มีเชือกเป็นรองเท้าบูททรงสูงปานกลาง ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์และผ้าเป็นหลัก ราคาประมาณ 8,000 บาท
Puma KING ULTIMATE FG/AG

     Puma  KING ULTIMATE FG/AG รองเท้าฟุตบอล KING รุ่นใหม่นี้ได้รับการพัฒนาเพื่อการควบคุมลูกบอลที่ดีขึ้น มีส่วนบนที่สบาย และยืดหยุ่นเพื่อสัมผัสที่ดีขึ้น พื้นรองเท้าชั้นนอกน้ำหนักเบาพร้อมปุ่มสตั๊ดทรงกรวยช่วยเพิ่มการยึดเกาะ โครงสร้างผ้าถักแบบสวมทำให้สวมใส่สบาย ส่วนบน K-BETTER ผลิตจากไนลอนรีไซเคิล 60% จากขยะอุตสาหกรรม พื้นรองเท้ามีส่วนกระชับข้อเท้าและเสริมความมั่นคงที่แนวหลัง รองเท้ารุ่นนี้ใช้วัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% ในส่วนบน ทำจากวัสดุสังเคราะห์เป็นหลัก ตอบสนองดีและคล่องตัว เหมาะสำหรับการแข่งขันที่เข้มข้น ราคาประมาณ 7,500 บาทPuma ULTRA ULTIMATE FG/AG Football Boots


     Puma ULTRA ULTIMATE FG/AG Football Boots ด้วยเทคโนโลยี ULTRAWEAVE ในส่วนด้านบน ออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีน้ำหนักเบา ULTRA ULTIMATE  ที่ได้รับการออกแบบใหม่ช่วยลดน้ำหนักให้เหลือน้อยที่สุดเพื่อความเร็วสูงสุด PWRTAPE มอบการรองรับและความมั่นคงตามธรรมชาติสำหรับการเปลี่ยนจังหวะและทิศทางอย่างรวดเร็ว ยกระดับความเร็วและการเร่งที่เป็นเอกลักษณ์ไปอีกขั้น การใช้ PWRTAPE ที่ออกแบบตามกายวิภาคของเท้ามนุษย์ช่วยรองรับการเปลี่ยนจังหวะและทิศทางอย่างรวดเร็ว และเป็นธรรมชาติ รองเท้านี้มีส่วนบนที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% ผ้าน้ำหนักเบาพิเศษที่ออกแบบให้ยืดหยุ่นได้ 4 ทิศทาง ช่วยลดน้ำหนัก และแรงเสียดทาน เหมาะสำหรับนักกีฬาที่ต้องการเพิ่มความเร็วบนสนาม ราคาประมาณ  8,000 บาทบทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ