ฟังหนูก่อน! "นาตาเลีย เนมชิโนว่า" แฟนบอลรัสเซีย สุดเซ็กซี่ โต้ข่าวไม่ใช่ดาวโป๊ ตามที่เป็นข่าว

ฟังหนูก่อน! "นาตาเลีย เนมชิโนว่า" แฟนบอลรัสเซีย สุดเซ็กซี่ โต้ข่าวไม่ใช่ดาวโป๊ ตามที่เป็นข่าว
armcasanova
27 มิ.ย. 61
184

นาตาเลีย เนมชิโนว่า แฟนบอลสาวสุดเซ็กซี่ชาวรัสเซีย ที่ภาพของเธอถูกเผยแพร่ออกไปทั่วโลก ขณะที่มาให้กำลังใจทีมชาติรัสเซีย พร้อมบอกว่าเธอคือดาราหนังโป๊ ทำให้เธอต้องรีบออกมาชี้แจงว่า เธอเป็นเพียงแค่นางแบบเท่านั้น

AP Photo/Hassan Ammar

ก่อนหน้านี้ มีการเผิดเผยภาพถ่ายของสาวสวยคนหนึ่งที่เข้ามาเชียร์ทีมชาติรัสเซีย ในศึกฟุตบอลโลก 2018 หลังจากนั้น เดอะ ซัน สื่อจอมเต้าของอังกฤษรายงานว่า เธอเป็นอดีตนางงามมอสโก และได้ผันตัวไปเล่นหนังผู้ใหญ่

ล่าสุด นาตาเลีย เนมชิโนว่า ต้องออกมาชี้แจงกับสื่อต่างประเทศอย่าง เดอะ ซัน อีกครั้งว่า เธอไม่ใช่นักแสดงหนังผู้ใหญ่อย่างที่เข้าใจกัน เธอเป็นเพียงนางแบบ ส่วนคลิปกับภาพที่หลุดออกมาก็เพราะฝีมือแฟนเก่า

“เรื่องมันนานมาแล้ว ตอนนั้นฉันยังมีความสัมพันธ์กับชายคนหนึ่งเมื่อ 5 ปีก่อน เราเลิกกัน เขาก็เอาคืนด้วยการโพสต์วิดีโอส่วนตัวของเราลงอินเตอร์เน็ต นั่นแหละจุดเริ่มต้น อยากบอกเลยว่าฉันไม่ได้เล่นหนังโป๊ ไม่เคยใช้ร่างกายแลกเงิน ฉันแค่รับงานเป็นนางแบบแค่ชั่วคราว”

“ฉันช็อกมากเมื่อมีข่าวเผยแพร่แบบนั้น มันทำให้ฉันร้องไห้ โชคดีที่มีแฟนๆ คอยสนับสนุนและรู้ดีว่าฉันเป็นใครกันแน่” นาตาเลีย กล่าว

 

ทั้งนี้ ทีมชาติรัสเซีย ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ โดยจะพบกับ ทีมชาติสเปน ในวันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค.นี้ เวลา 21.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 5 และ True Sport HD3

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์  สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้