ส่อแววปัญหา! วัตฟอร์ด เป็นทีมที่ 3 ที่ไม่เห็นด้วยเรื่องนี้

ส่อแววปัญหา! วัตฟอร์ด เป็นทีมที่ 3 ที่ไม่เห็นด้วยเรื่องนี้
nai_sailom
10 พ.ค. 63
110
1

พรีเมียร์ลีก กำลังเดินหน้าโครงการที่ทำให้พวกเขาจะกลับมาลงสนามกันอีกครั้งเพื่อแข่งขันฟุตบอลลีกให้จบ แต่ดูเหมือนหนึ่งในนโยบายที่จะกลับมาจะมีคนไม่เห็นด้วยเพิ่มอีก

วัตฟอร์ด เป็นสโมสรที่ 3 ร่วมกับ ไบรจ์ตัน และ แอสตัน วิลลา ที่แสดงออกว่าไม่ต้องการให้พรีเมียร์ลีก ใช้สนามกลายในการกลับมาเตะในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

สก็อตต์ ดุซบิวรี หัวหน้าผู้บริหาร และ ประธานของสโฒสร กล่าวว่า นโยบายดังกล่าว ส่งผลกระทบโดยตรงในเรื่องของความยุติธรรม และ ความได้เปรียบในการแข่งขัน

เป็นที่เข้าใจว่า สโมสรในพรีเมียร์ลีก ยังไม่มีแผนที่จะโหวตว่าจะใช้สนามที่ไหนบ้างเป็นสนามกลางในการประชุมสโมสรสมาชิกวันจันทร์นี้

โดยการโหวตดังกล่าว จะมีขึ้นเร็วที่สุดคือหลังจากกลางเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป โดย 20 สโมสร จะต้องโหวตเพื่อเห็นชอบในนโยบายนี้ ซึ่งถ้าต้องการมีการแข่งขันโดยใช้สนามกลาง จะต้องมีสโมสรเห็นด้วยอย่างน้อย 14 ทีมขึ้นไป

ซึ่งทีมที่ไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้รู้ดีว่า พวกเขายังต้องการเสียเพิ่ม และยังมีเวลาในการโน้มน้าวสโมสรสมาชิกทีมอื่น ๆ ให้เขามาร่วมโหวตไม่เห็นด้วยอยู่

ก่อนหน้านั้น ในวันจันทร์นี้ สโมสรในพรีเมียร์ลีก จะเข้ามาประชุมปละพูดคุยกันเรื่องมาตรการที่เด็ดขาดในการรักษาความปลอดภัยให้กับฟุตบอลที่จะกลับมาเตะอีกครั้งก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>วันนี้เมื่อปีนั้น: 10 พ.ค. 2009 ประตูสุดท้ายของโรนัลโด้กับผีแดง (ชมคลิป)
>>ได้ตัวแน่!! ลิเวอร์พูล ผงาดขึ้นเต็งหนึ่ง คว้าตัว คูลิบาลี่ จับคู่ ฟาน ไดค์

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ