รีเซต
สโมสรกำชับมา!! 'เทน ฮาก' เผยเหตุต้องเข้มงวดกับนักเตะ 'ปีศาจแดง'

สโมสรกำชับมา!! 'เทน ฮาก' เผยเหตุต้องเข้มงวดกับนักเตะ 'ปีศาจแดง'

สโมสรกำชับมา!! 'เทน ฮาก' เผยเหตุต้องเข้มงวดกับนักเตะ 'ปีศาจแดง'
GOAL
16 กันยายน 2566 ( 09:36 )
273

เอริค เทน ฮาก กุนซือ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยสาเหตุที่ต้องเข้มงวดกับนักเตะปีศาจแดงทุกคน เพราะเป็นสิ่งที่สโมสรต้องการให้เขาทำ

เอริค เทน ฮาก กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อธิบายเหตุผลที่ต้องการใช้ความเข้มงวดในการคุมทัพ เพราะเป็นสิ่งที่สโมสรขอให้เขาช่วยมาจัดการเรื่องระเบียนวินัยภายในทีม

เทรนเนอร์ชาวดัตช์เพิ่งจะตัดสินใจเด็ดขาดด้วยการสั่งให้ เจดอน ซานโช ไปแยกซ้อมเดี่ยว หลังนักเตะไปโพสต์โซเชียลมีเดียตอบโต้เขา

ขณะที่ในช่วงแถลงข่าวก่อนเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้ ที่ปีศาจแดงจะพบกับไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ผู้สื่อข่าวก็ได้ถามถึงการที่เลือกไม่ให้ ซานโช มาซ้อมร่วมกับทีม แต่ทาง เทน ฮาก เลี่ยงไม่ได้ตอบตรง ๆ และพูดถึงภาพรววมของทีม

"แนวทางที่เข้มงวดคือสิ่งที่สโมสรถามกับผม เพราะวัฒนธรรมของสโมสรในฤดูกาลก่อนที่ผมจะเข้ามาไม่ค่อยดีนัก เพื่อสร้างมาตรฐานที่ดี สโมสรจึงต้องการให้ผมทำ และการควบคุมมาตรฐานคือหน้าที่ของผม"

"ไม่ใช่เพราะว่าใครทำผิดพลาดแค่ครั้งเดียวหรอกนะ ทุกอย่างมีกระบวนการของมัน และนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่ต้องทำอย่างเข้มงวด มีการกำหนดเส้นเอาไว้เพื่อไม่ให้ใครก้าวข้ามเส้นนี้ไป ดังนั้นคุณก็ต้องหนักแน่น"

"ผมคิดว่าเราได้พูดทุกอย่างถึงเขา (ซานโช" ไปหมดแล้ว ตอนนี้ทีมเรายังคงแข็งแกร่ง มีสปิริตที่ดีและพร้อมจะสร้างผลงานที่ดี”

นอกจากนี้ เทน ฮาก ยังพูดถึงกรณีของ อันโตนี ที่ตัดสินใจยังไม่กลับมาสู่ทีม เพื่อไปสะสางปัญหาในบราซิลบ้านเกิดด้วยว่า "ผมไม่รู้ว่าเขาจะกลับมาเมื่อไหร่ แน่นอนว่าเขาเสียใจที่ต้องเจอเรื่องแบบนี้ แต่เขาก็ยังโอเค”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

541