พูดเป็นเล่น! ตำนานปืนชี้ "หงส์แดง" อาจจบถึงที่ 4 หากไม่ได้แข้งใหม่เสริมทัพ

EkkEReport
EkkEReport
16 กันยายน 2563 ( 15:30 )
110

พอล เมอร์สัน ตำนานนักเตะของ "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล แสดงความเห็นว่า เขาจะไม่แปลกใจเลย หาก ลิเวอร์พูล ได้แค่อันดับที่ 4 ในฤดูกาลนี้ นอกเสียจากว่าจะเสริมผู้เล่นเพิ่มเติมก่อนตลาดปิด

พูดเป็นเล่น! ตำนานปืนชี้

เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา "แชมป์เก่า" ลิเวอร์พูล ประเดิมซีซั่น 2020/21 ด้วยการเปิดบ้านเฉือนชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ แบบฉิวเฉียด 4-3

ส่วนด้านของการเสริมทัพ "หงส์แดง" ค่อนข้างเงียบในตลาดนักเตะรอบนี้ หลังจากเพิ่งคว้าได้แค่ คอสตาส ซิมิคาส แบ็คซ้ายตัวสำรองจากโอลิมเปียกอส เพียงรายเดียวเท่านั้น

นั่นทำให้ พอล เมอร์สัน อดีตแข้งอาร์เซน่อล แสดงทรรศนะเกี่ยวกับขุมกำลัง และศักยภาพของ ลิเวอร์พูล ในซีซั่นนี้ ว่ายังไม่แข็งแกร่งมากพอ และมีโอกาสที่ ยอดทีมแห่งแอนฟิลด์ จะตกไปอยู่อันดับ 4 ได้เลย หากไม่คว้าตัวนักเตะเข้าทีมเพิ่มเติม

"ลิเวอร์พูลสามารถหล่นไปอยู่ที่ 4 ได้ง่ายๆ เลยนะ คุณดูประตูที่ ลิเวอร์พูล เสียให้ ลีดส์ สิ ผมคิดว่าพวกเขาคงลงเล่นเกมนี้ โดยคิดว่าจะกิน ลีดส์ สบาย"

"ผมคิดว่าพวกเขาจำเป็นต้องซื้อสักตัว ผมจะไม่แปลกใจเลยถ้าพวกเขาจบที่ 4 ฤดูกาลนี้ และผมก็คิดมาตั้งแต่ก่อนเกมนี้ (กับลีดส์) แล้ว"

"นี่คือทีมชุดเดิม และพวกเขามีหลายคนที่จำเป็นต้องลงเล่นทุกสัปดาห์ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ห้ามเจ็บ ฟูลแบ็คสองข้างก็ห้ามเจ็บ พวกเขาไม่มีตัวแทน หากสามกองหน้าบาดเจ็บด้วย"

"ถ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีตัวเจ็บ สิ่งที่เราจะได้เห็นหลังจากฤดูกาลดำเนินไป คือ ทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะพร้อมรับมือ เพราะทีมของพวกเขามีขนาดใหญ่มาก"

"นั่นเป็นเหตุผลที่ผมกังวลสำหรับลิเวอร์พูล พวกเขามีผู้เล่น 5-6 คนที่ต้องลงสนามทุกสัปดาห์ ไม่เช่นนั้นทีมจะยุบลงไปมาก" เมอร์สัน เผย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> แบบนี้นี่เอง!! ลิเวอร์พูล ใช้แผนเด็ด เตะถ่วงคว้าตัว ติอาโก้ ช่วงโค้งสุดท้าย

>> เล่นกันเองแล้ว!! คาร์ราเกอร์ จวก หนึ่งแข้งลิเวอร์พูล ยับเยิน เกมเฉือน ลีดส์

Tag

#พรีเมียร์ลีก
#พอล เมอร์สัน
#ลิเวอร์พูล
#หงส์แดง
#แชมป์

บทความที่เกี่ยวข้อง