รีเซต
ไม่ยุติธรรม !! นฤพล อารมณ์สวะ ป้องทีมแพทย์ แจงเหตุเล่นต่อหลังโดนยัน

ไม่ยุติธรรม !! นฤพล อารมณ์สวะ ป้องทีมแพทย์ แจงเหตุเล่นต่อหลังโดนยัน

ไม่ยุติธรรม !! นฤพล อารมณ์สวะ ป้องทีมแพทย์ แจงเหตุเล่นต่อหลังโดนยัน
Mugen
19 สิงหาคม 2558 ( 16:19 )
4.9K

 

 

 

ถ้าไม่จบ!! มีบางคนถามผมเหมือนกันและที่เปนข่าว ผมจะได้อธิบาย ผมตัดสินใจเอง!!ไม่ต้องโทษทีมแพทย์ผม เค้าบอกผมแล้วไม่ไหวก็อย่า”ฝืน”ผมสวนเลย”ไม่เป็นไรพี่ผมไหว”แต่ผมรู้แล้วหลังจากที่ผมโดนยันเข่าขวาผมมีปันหาหนักแน่ มันปวดจนชาไปหมด แต่ขาซ้ายผมยังใช้งานได้ กลัวไร สู้ดิ ต้องสู้”อัดสเปรย์มาเลยพี่”ในหัวผมคิดอย่างเดียวทำไงก็ได้ให้กลับลงสนามเพราะผม”แค้น”เม่งมากไอ้เบอร์16(ใครว่ะเม่งยันตู) และช่วงนั้นทีมกำลังโดนบุก ผมก็อยากมีส่วนร่วมในการช่วยทีม เก็บชัยชนะ แต่ก็มีจังหวะเป็นใจให้ผมอยุ่จังหวะนึง พอผมจะหวดเม่งคืน เหมือนขาขวามันเบาไม่มีแรง ผมรู้ล่ะมันแย่แน่ แต่ช่วงนั้นเปลี่ยนตัวครบแล้ว ผมเลยได้แต่วิ่งบล็อค รักษาตำแหน่ง ประคองตัวให้อยู่ในสนามให้ได้จนมันจะหมดเวลา แต่ถ้ามันเกิดกับคุณ เชื่อเหอะคุณทำไม่ได้เหมือนผมหรอก ผมได้เรียนรู้จากเหตุการณ์นี้มากมาย. ทำให้ผมรู้ว่ามีคนรักและเป็นห่วงผมมากขนาดไหน แต่ตรงกันข้าม!ทำให้รู้”ความยุติธรรม”มันหาไม่ง่ายเลย แค่1นัด ไม่ต้องหรอก ผมต้องหยุดทำในสิ่งที่ผมรักถึง5เดือน “มันทรมานน่ะโว้ยยยย”จำไว้!???????

รูปภาพที่โพสต์โดย Naruphol Ar-romsawa (@naruphol_19) เมื่อส.ค. 19, 2015 เวลา 12:47am PDT


 

 

       กลายเป็นประเด็นให้พูดคุยกันเรียบร้อยกับเหตุการณ์ล่าสุดของ “เจ้าดวงนฤพล อารมณ์สวะ  มิดฟิลด์คนเก่งของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาปกป้องทีมแพทย์ของบุรีรัมย์ทันทีที่ได้ทราบ บทลงโทษของกัปตันกูปรี “ธีรชัย งามเจริญ ” แบ็คซ้ายของศรีษะเกษ เอฟซี หลัง ทีพีแอล ลงโทษแบน 1 นัดปรับ 2 หมื่นบาท เนื่องจากตัวนักเตะไม่เจตนา และ นฤพล ยังสามารถเล่นได้หากตัวนักเตะเจ็บจริงทีมแพทย์ควรสั่งห้ามทันที ก่อนที่สุดท้ายผลสรุปออกมาเป็นเช่นนั้น

      นั่นก็ทำให้ทางด้าน นฤพล ต้องออกมาชี้แจงเหตุผลในเรื่องนี้ว่า เป็นการตัดสินใจของตัวเอง ไม่โทษทีมแพทย์ เราไปดูข้อความจาก นฤพล แบบเต็มๆกัน

     ###   ถ้าไม่จบ !! มีบางคนถามผมเหมือนกันและที่เปนข่าว ผมจะได้อธิบาย ผมตัดสินใจเอง!! ไม่ต้องโทษทีมแพทย์ผม เค้าบอกผมแล้วไม่ไหวก็อย่า “ฝืน” ผมสวนเลย “ไม่เป็นไรพี่ผมไหว” แต่ผมรู้แล้วหลังจากที่ผมโดนยันเข่าขวาผมมีปันหาหนักแน่ มันปวดจนชาไปหมด แต่ขาซ้ายผมยังใช้งานได้ กลัวไร สู้ดิ ต้องสู้”อัดสเปรย์มาเลยพี่”ในหัวผมคิดอย่างเดียวทำไงก็ได้ให้กลับลงสนามเพราะผม”แค้น”เม่งมากไอ้เบอร์16(ใครว่ะเม่งยันตู) และช่วงนั้นทีมกำลังโดนบุก ผมก็อยากมีส่วนร่วมในการช่วยทีม เก็บชัยชนะ แต่ก็มีจังหวะเป็นใจให้ผมอยุ่จังหวะนึง พอผมจะหวดเม่งคืน เหมือนขาขวามันเบาไม่มีแรง ผมรู้ล่ะมันแย่แน่ แต่ช่วงนั้นเปลี่ยนตัวครบแล้ว ผมเลยได้แต่วิ่งบล็อค รักษาตำแหน่ง ประคองตัวให้อยู่ในสนามให้ได้จนมันจะหมดเวลา แต่ถ้ามันเกิดกับคุณ เชื่อเหอะคุณทำไม่ได้เหมือนผมหรอก ผมได้เรียนรู้จากเหตุการณ์นี้มากมาย. ทำให้ผมรู้ว่ามีคนรักและเป็นห่วงผมมากขนาดไหน แต่ตรงกันข้าม!ทำให้รู้”ความยุติธรรม”มันหาไม่ง่ายเลย แค่1นัด ไม่ต้องหรอก ผมต้องหยุดทำในสิ่งที่ผมรักถึง5เดือน “มันทรมานน่ะโว้ยยยย”  ###

 

 

 

ถ้าไม่จบ!! มีบางคนถามผมเหมือนกันและที่เปนข่าว ผมจะได้อธิบาย ผมตัดสินใจเอง!!ไม่ต้องโทษทีมแพทย์ผม เค้าบอกผมแล้วไม่ไหวก็อย่…

Posted by Naruphol Ar-Romsawa on Wednesday, 19 August 2015

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

      

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ