รีเซต
รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2023 แฟชั่น ใส่สบาย แบรนด์ไหนดี

รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2023 แฟชั่น ใส่สบาย แบรนด์ไหนดี

รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2023 แฟชั่น ใส่สบาย แบรนด์ไหนดี
TNP1459
3 พฤษภาคม 2566 ( 18:38 )
11.2K

        สำหรับวันสบายๆ จะเลือก รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ให้ตอบโจทย์! เรามีตัวเลือก รองเท้าแตะผู้ชาย ปี 2023 มาให้แล้ว พร้อมแนะนำวิธีเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้ชายให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเลือกรองเท้าแตะแฟชั่น รองเท้าแตะใส่สบาย หรือรองเท้าแตะที่รองรับกิจกรรมได้หลากหลาย จะเลือกแบรนด์ไหนดีให้ลงตัว มาติดตามกันเลย!

 

วิธีเลือก รองเท้าแตะผู้ชาย แบรนด์ไหน เลือกอย่างไรดี

      เมื่อต้องเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาจากกิจกรรมที่คุณทำบ่อยๆ หรือจากไลฟ์สไตล์ของคุณนั่นเอง เช่น

  • เลือกรองเท้าแตะสำหรับกิจกรรมต่างๆ หากเป็นกิจกรรมทั่วไป สามารถเลือกพื้นได้หลากหลาย เช่น โฟม EVA ที่ยึดเกาะดีและเหมาะกับกิจกรรมทั่วไป แต่ถ้าเป็นการเดินป่าหรือเดินบนพื้นที่ขรุขระ ควรมองหารองเท้าแตะที่มีพื้นกันลื่นที่แข็งแรงและทำจากวัสดุอย่างยางหรือ Vibram และสำหรับกิจกรรมทางน้ำ ควรเลือกรองเท้าแตะที่ใช้วัสดุแห้งเร็ว เช่น นีโอพรีนหรือตาข่าย เป็นต้น

  • เลือกรองเท้าแตะที่ตอบโจทย์แฟชั่น มีรองเท้าแตะผู้ชายหลายสไตล์ให้เลือก ตั้งแต่รองเท้าแตะหนังแบบคลาสสิกไปจนถึงดีไซน์ที่ทันสมัยพร้อมการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ลองเลือกให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณ จะช่วยเสริมลุคลำลองของคุณให้ดูอินเทรนด์มากขึ้น

 

 

รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2023 แฟชั่น ใส่สบาย แบรนด์ไหนดี

 

 

 

รองเท้าแตะผู้ชายไนกี้ Nike Victori One

 

 

         รองเท้าแตะผู้ชาย Nike Victori One เป็นรุ่นที่ใส่สบายและเหมาะกับฤดูร้อนสุดๆ และมีหลายสีตอบโจทย์การแต่งตัวหลายสไตล์ คุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของรองเท้าแตะ Nike Victori One คือการออกแบบโฟมชิ้นเดียว ให้สัมผัสที่นุ่มและรองรับแรงกระแทกได้ดี สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูแบบมินิมอล และโลโก้แบรนด์ Nike สุดคลาสสิก ด้วยความเรียบ เท่ และใส่สบายที่ลงตัว เลยทำให้เป็นอีกรุ่นที่ต้องมี!

  • ราคาประมาณ 1,100 บาท

 

 

รองเท้าแตะผู้ชาย Adidas ADILETTE CLOUDFOAM PLUS MONO

 

 

         ใครมองหารองเท้าแตะแบรนด์เนมที่เรียบหรูแบบมินิมอล รองเท้าแตะผู้ชาย Adidas ADILETTE CLOUDFOAM PLUS MONO ตอบโจทย์แน่นอน ดีไซน์โมโนโทนให้ลุคเท่ๆ คูลๆ สไตล์ผู้ชาย และสวมใส่สบายด้วยคลาวด์โฟมและแผ่นรองฝ่าเท้าที่ให้สัมผัสนุ่มเป็นพิเศษ ช่วยลดความเมื่อยล้า ไม่ว่าจะยืน นั่ง เดิน ก็สวมใส่สบายไม่เมื่อยเท้า แม้พื้นรองเท้าจะดูเรียบบางก็ตาม และยังกระชับพอดีเท้าไม่ดูเทอะทะ สามารถจับคู่กับชุดสไตล์ลำลองได้ทุกแบบ

  • ราคาประมาณ 650 บาท

 

รองเท้าแตะผู้ชาย Crocs LiteRide™ Clog

 

 

        Crocs เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิตสำหรับผู้ชาย โดยเฉพาะรองเท้าแตะแบบสวมรุ่น LiteRide™ Clog ที่ลงตัวระหว่างความสบาย สไตล์ และความอเนกประสงค์ มีให้เลือกหลายสีและหลายขนาด

        จุดเด่นของรุ่นนี้คือ นวัตกรรม LiteRide™ โฟมที่พื้นรองเท้าซึ่งเบาสบายและยืดหยุ่นแบบเหนือระดับ ส่วนอัปเปอร์และพื้นรองเท้ามีความทนทานสูงรองรับการสวมใส่ได้ยาวนานตลอดวัน ส่วนดีไซน์ระบายอากาศได้ดี สวม-ถอดได้สะดวก ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำรองเท้าแตะผู้ชายออกมาได้ดีทีเดียว

  • ราคาประมาณ 2,590 บาท

 

รองเท้าแตะผู้ชาย Adda รุ่น 5TD09M1

 

 

        รองเท้าแตะ ADDA ถือเป็นอีกแบรนด์ที่ตอบโจทย์ได้แบบอเนกประสงค์ในราคาที่เข้าถึงได้ ดีไซน์แบบสวมหัวโตจากซีรีส์ 2Density หุ้มปลายเท้าและป้องกันอุบัติเหตุได้ดี เพิ่มความโฉบเฉี่ยวแต่เรียบเท่ด้วยสายรัดบริเวณหน้าเท้าที่ปรับระดับได้ตามขนาดหน้าเท้า ทำให้สวมใส่กระชับเข้ารูปเท้าได้อย่างพอเหมาะ และเพิ่มการยึดเกาะด้วยพื้นรองเท้าสวดลายพิเศษ จะใส่ในวันสบายๆ ก็ดูเท่ จะใส่ลุยก็พร้อมสำหรับหลายๆ กิจกรรมสไตล์ผู้ชาย

  • ราคาประมาณ 425 บาท

 

 

รองเท้าแตะผู้ชาย BIRKENSTOCK ARIZONA

 

 

       ถ้ามองหารองเท้าแตะระดับตำนานคงจะขาดแบรนด์ Birkenstock จากเยอรมนีไปไม่ได้ ด้วยดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลา และชื่อเสียงของแบรนด์ที่ผลิตรองเท้าระดับพรีเมียมมากว่า 250 ปี ทำให้มั่นใจได้ในความพรีเมียมของวัสดุที่ใช้ และคุณภาพการผลิตที่ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระ โอบรับรูปเท้าได้พอเหมาะ สวมใส่สบาย และรองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม จะยืนหรือเดินก็สวมใส่ได้นานไม่ปวดเมื่อยเท้าง่ายๆ ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและแฟชั่นในหนึ่งเดียว

  • ราคาประมาณ 3,590 บาท

 

 

 

ลูกค้าทรู รับ:

  • ลูกค้าทรูเเบล็ค ทรูเรด รับส่วนลด 5%
  • *โปรดศึกษาเงื่อนไขก่อนใช้สิทธิ์
  • ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้