รีเซต
จัดด่วน.! อาร์เซน่อล หวังปาดหน้า นิวคาสเซิ่ล คว้าตัว เนเวส ปีใหม่นี้

จัดด่วน.! อาร์เซน่อล หวังปาดหน้า นิวคาสเซิ่ล คว้าตัว เนเวส ปีใหม่นี้

จัดด่วน.! อาร์เซน่อล หวังปาดหน้า นิวคาสเซิ่ล คว้าตัว เนเวส ปีใหม่นี้
TenAkapol
15 พฤศจิกายน 2566 ( 10:30 )
142

อาร์เซน่อล หวังปาดหน้า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด คว้าตัว รูเบน เนเวส กองกลางของ อัล-ฮิลาล มาร่วมทัพในตลาดมกราคมนี้

อาร์เซน่อล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หวังเดินหน้าปาดหน้า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมคู่แข่งในลีกเดียวกัน คว้าตัว รูเบน เนเวส กองกลางตัวเก่งของ อัล-ฮิลาล ทีมในลีกซาอุดีอาระเบีย ในตลาด มกราคมนี้

อย่างไรก็ดีทาง เนเวส ย้ายจาก วูล์ฟแฮมป์ตัน ไปเล่นในซาอุดิอาระเบียเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเขาเป็นกำลังสำคัญของทีมซึ่งเป็นจ่าฝูงของตาราง หลังแข่งไป 13 เกม ในเวลานี้ 

อย่างไรก็ตามทางทัพ "สาลิกาดง" ตกเป็นข่าวสนใจยืมตัว เนเวส ในตลาดหน้าหนาวนี้ แต่ตัวแทนสโมสรจากพรีเมียร์ลีกเตรียมโหวตในสัปดาห์หน้า ในการแบนยืมตัวนักเตะจากสโมสรที่มีเจ้าของเดียวกัน โดย อัล-ฮิลาล และ นิวคาสเซิ่ล มีเจ้าของเดียวกันคือกองทุนสาธารณะของซาอุดิอาระเบีย (PIF) เพราะฉะนั้นทีมเลยหวังใช้ข้อได้เปรียบนี้ดึงตัว เนเวส ไปใช้งานชั่วคราว

อย่างไรก็ตามล่าสุดทัพ "ปืนใหญ่" คืออีกทีมที่สนใจในตัว เนเวส เช่นกัน และหวังปาดหน้าคว้าตัวร่วมทัพ ในช่วงที่ลีกซาอุดีอาระเบีย พักเบรคหน้าหนาวระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ โโยพวกเขาตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ เนเวส มานานแล้ว โดยเตรียมกลับมาล่าตัวอีกครั้งเพื่อทดแทน โธมัส ปาร์เตย์ ที่กำลังรักษาอาการบาดเจ็บอยู่

ยอดนิยมในตอนนี้