เป้าหมายมีไว้พุ่งชน! วรชิต หวังงัดฟอร์มเก่งพา "ฉลามชล" ซิวโทรฟี่ - ตั้งเป้าติดธง "ช้างศึก" ให้ได้

เป้าหมายมีไว้พุ่งชน! วรชิต หวังงัดฟอร์มเก่งพา "ฉลามชล" ซิวโทรฟี่ - ตั้งเป้าติดธง "ช้างศึก" ให้ได้
kentnitipong
18 ธ.ค. 61
32

จอมทัพ “ฉลามชล” ลั่น พร้อมงัดฟอร์มเก่งเพื่อพาต้นสังกัดคว้าแชมป์รายการใดรายการหนึ่งให้ได้ในฤดูกาล 2019 พร้อมหวังติดธงช้างศึกชุดปรี โอลิมปิก – ชุดใหญ่

 

 

วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ วันเดอร์คิดแห่ง ชลบุรี เอฟซี ออกมาเปิดเผยถึงเป้าหมายของตัวเองกับการลงเล่นในศึกไทยลีก 2019 รวมถึงฟุตบอลถ้วยรายการอื่นๆ กับ ชลบุรี เอฟซี ว่าพร้อมทำทุกอย่างเพื่อพา “ฉลามชล” คว้าโทรฟี่แชมป์รายการใดรายการหนึ่งให้ได้

“หลังกลับมาจากทัวร์นาเม้นต์ที่ จีน สภาพความฟิตของพวกเรา (ชลบุรี เอฟซี) อยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ในทีมที่ยอดเยี่ยมมากๆ อาจจะเป็นเพราะเราได้ซ้อมร่วมกันอย่างเต็มที่ ได้อยู่ร่วมกัน โทรฟี่แชมป์จาก จีน ช่วยให้ทุกคนมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ผมเองก็ตั้งเป้าอยากจะคว้าแชมป์สักรายการกับ ชลบุรี ในปี 2019 ครับ”

“กับเส้นทางในทีมชาติไทย ผมเองก็มุ่งมั่นไปที่ชุดปรีโอลิมปิกอย่างเต็มที่ครับ เพราะนี่ก็เป็นปีสุดท้ายแล้วที่ผมจะมีโอกาสได้ลงเล่นกับชุดนี้ ส่วนทีมชาติไทยชุดใหญ่ ผมเองตั้งใจที่จะทำผลงานกับ ชลบุรี เอฟซี ให้ดีที่สุด เพื่อโอกาสในการได้รับใช้ชาติ ซึ่งเป็นความใฝ่ฝันของนักฟุตบอลไทยทุกคน รวมถึงตัวผมเอง” เจ้ายิม ทิ้งท้าย

ยอดนิยมในตอนนี้