ใครได้เยอะสุด!! ส่องค่าเหนื่อย 4 สตาร์ทีมชาติไทย ในศึกเจลีก

085*******
085*******
14 เมษายน 2563 ( 12:45 )
588
3

เปิดจำนวนเงินค่าเหนื่อยของ สี่นักเตะที่ชาติไทย ทั้ง ชนาธิป สรงกระสินธ์, ธีราทร บุญมาทัน, ธีรศิลป์ แดงดา และ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ในการค้าแข้งศึกเจ ลีก

ธีรศิลป์ แดงดา

เวลานี้ในศึกฟุตบอลเจ ลีก ญี่ปุ่น ได้มีนักเตะไทยไปค้าแข้งอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คน ทั้ง ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่เล่นให้กับ คอนซาโดเล ซัปโปโร, ธีราทร บุญมาทัน ที่คว้าแชมป์กับ โยโกฮามา เอฟ มารินอส แล้วได้เซ็นสัญญาถาวร รวมทั้ง ธีรศิลป์ แดงดา ที่ได้กลับไปลุยดินแดนซามูไรอีกครั้ง กับต้นสังกัดใหม่ ชิมิสึ เอส-พัลส์

ซึ่งหากจะพูดถึงรายได้ หรือค่าเหนื่อยของทั้ง 4 สตาร์ทีมชาติไทย ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะแต่ละคนรายได้ต่อเดือน ระดับ 6-7 หลักทั้งนั้น

ชนาธิป สรงกระสินธ์

เริ่มจาก คนที่รับค่าเหนื่อยต่อเดือนมากที่สุด ได้แก่ ธีรศิลป์ ดาวยิงอันดับหนึ่งทัพ "ช้างศึก" ที่รับกับ ชิมิสึ เอส-พัลส์ อยู่ที่ 1,175,000 บาท ขณะที่อันดับ 2 เป็นของ ธีราทร แบ็กซ้ายดีกรีแชมป์ลีก ที่รับจาก โยโกฮามา เอฟ มารินอส อยูที่ 990,000 บาท/เดือน

ด้านสองดาวเตะจาก คอนซาโดเล ซัปโปโร อย่าง "เมสซี่เจ" รับกับทีมอยู่ที่ 750,000 บาท/เดือน ส่วนนายทวารทีมชาติไทย ที่ถูกยืมตัวมาจาก โอเอช ลูเวิน ทีมในลีกรองของเบลเยียม รับอยู่ที่ 700,000 บาท/เดือน ซึ่งเป็นตัวเลขค่าเหนื่อยที่ได้รับจากต้นสังกัดที่แท้จริง นั่นเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

วันนี้เมื่อปีนั้น : 14 เม.ย. 1999 สุดยอดโซโล่เดี่ยวของไรอัน กิ๊กส์ (ชมคลิป)

ฟุตบอลพักก่อน!! เมสซี่เจ เปิดช่องยูทูป พากินพาเที่ยวที่ญี่ปุ่น (ชมคลิป)

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์
#ชนาธิป สรงกระสินธ์
#ทีมชาติไทย
#ธีรศิลป์ แดงดา
#ธีราทร บุญมาทัน
#เจลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง