รีเซต
สู้ลืมเจ็บ!! อัลคาราซ ปราบ คอร์ด้า ทะยานเข้ารอบ 4 เฟร้นช์ โอเพ่น

สู้ลืมเจ็บ!! อัลคาราซ ปราบ คอร์ด้า ทะยานเข้ารอบ 4 เฟร้นช์ โอเพ่น

สู้ลืมเจ็บ!! อัลคาราซ ปราบ คอร์ด้า ทะยานเข้ารอบ 4 เฟร้นช์ โอเพ่น
ทรู วิชั่นส์
1 มิถุนายน 2567 ( 15:00 )
75

คาร์ลอส อัลคาราซ นักหวดหนุ่มมือ 3 ของโลกจากสเปน สู้เต็มที่จนลืมอาการเจ็บแขน ก่อนจะเอาชนะ เซบาสเตียน คอร์ด้า 3 เซตรวด ทะยานเข้ารอบ 4 ศึกเทนนิสเฟร้นช์ โอเพ่น

คาร์ลอส อัลคาราซ เดินหน้าเข้าสู่สัปดาห์ที่สองของศึกแกรนด์สแลม 8 รายการติดต่อกัน เอาชนะ เซบาสเตียน คอร์ด้า 6-4, 7-6(5), 6-3 เมื่อช่วงเช้า 1 มิ.ย. ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทยใน เฟร้นช์ โอเพ่น รอบสาม และยอมรับว่า ออกแรงหวดลูกโฟร์แฮนด์แบบเต็มที่ ลืมไปแล้วว่าเคยบาดเจ็บ

ก่อนหน้านี้นักหวดชาวสเปนถอนตัวจากรายการใหญ่ที่กรุงโรมเพื่อรักษาอาการเจ็บแขนขวา แต่หลังจากจบแมตช์ล่าสุดก็กล่าวว่า “วันนี้เป็นแมตช์ที่หนักกว่าเดิมสำหรับผม มีบางช่วงที่ผมถึงกับลืมว่าเคยเจ็บแขน ผมคิดว่าตลอดทั้งแมตช์นี้ผมตีลูกโฟร์แฮนด์ได้ดี ผมตั้งใจมากขึ้น และตีได้ดีมากในช่วงไทเบรก ผมคิดถึงการตีแบบนี้ล่ะ ช่วงเวลาแบบนี้ก็ด้วย และรู้สึกดีหลังจากตีช็อตพวกนั้น”

รอบถัดไป อัลคาราซ จะพบกับ เบน เชลตัน หรือ เฟลิกซ์ โอแชร์ อลิอัสซิม ที่ยังแข่งไม่จบ เนื่องจากมีฝนตกลงมา และต้องกลับมาแข่งต่อในช่วงเช้าวันที่ 1 มิ.ย. นี้ตามเวลาท้องถิ่น

เทนนิส แกรนด์สแลม เฟร้นช์ โอเพ่น วันที่ 27 พ.ค. - 9 มิ.ย. พ.ค. นี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง beIN SPORTS 3 สดเหมือนอยู่ข้างสนาม พร้อมทีมพากย์คุณภาพ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้