อย่าทำให้ผมเหงา! เนวิน ชี้ชัดรถบัสเมืองทองฯ ไม่มีทางชนะ บุรีรัมย์ ได้อยู่แล้ว - ยังหวัง "กิเลน" กลับมาแกร่ง

อย่าทำให้ผมเหงา! เนวิน ชี้ชัดรถบัสเมืองทองฯ ไม่มีทางชนะ บุรีรัมย์ ได้อยู่แล้ว - ยังหวัง "กิเลน" กลับมาแกร่ง
kentnitipong
27 พ.ค. 62
154
1

บอสใหญ่แห่ง “ปราสาทสายฟ้า” ชมหัวใจนักเตะของทีมหลังจากที่เก็บชัยชนะได้ในเกม ซูเปอร์บิ๊กแมตช์ ชี้ แทคติกจอดรถบัสของทีมเยือนไม่มีทางเอาชนะ บุรีรัมย์ ได้ พร้อมหวังว่า เอสซีจี เมืองทองฯ จะกลับมาเป็นคู่แข่งที่สู้กันได้สนุกอีกครั้ง

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมรองจ่าฝูงในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 ได้ออกมาชื่นชมหัวใจความเป็นนักสู้ของนักเตะในทีม หลังจากที่เก็บชัยชนะเหนือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับสุดท้าย ในเกมซูเปอร์บิ๊กแมตช์ ที่สนาม ช้าง อารีน่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

“โดยรูปเกม การครองบอล สปีดบอล และวินัยในการเล่นของผู้เล่น ผมเชื่อว่าแฟนบอลจะเห็นว่าความแตกต่างมันเกิดขึ้นอย่างไร สำคัญที่สุดก็คือ ผมว่าหัวใจความอยากชนะมันแตกต่างกัน อย่างที่แฟนบอลได้เห็นว่า เขา (เอสซีจี เมืองทองฯ) มาเพื่อหวังแต้มเดียว วิธีการเล่นการเอารถบัสสองคันมาจอดหน้าบ็อกซ์ แล้วรอ เคาท์เตอร์ แอทแทค ไม่มีทางชนะ บุรีรัมย์ ได้อยู่แล้ว”

อย่างไรก็ตามก็ได้มีการพูดถึงให้ทีมคู่แข่งที่สถานการณ์ภายในทีมในตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงที่ยากลำบากว่า มีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้น ผลการแข่งขันในนัดนี้อาจเป็นแรงจูงใจที่จะกลับมาเป็นคู่แข่ง สามารถต่อกรกันได้อย่างสนุกอีกครั้ง

“ผมหวังว่า เมืองทอง จะกลับมาให้ได้เร็วนะครับ วันนี้ก็ได้เห็นถึงความแตกอย่างหนึ่งคือ ได้เห็นผู้เล่นเมืองทองฯ แข็งแกร่งขึ้น ตั้งใจเล่นมากขึ้น ทุ่มเทมากขึ้น ถ้าเทียบกับเมื่อก่อนที่ผู้เล่นเมืองทองฯ เล่นกับทีมอื่นๆ ในฤดูกาลนี้ที่ผ่านมา”

“วันนี้เขาทุ่มเทมากขึ้น ทุกคนช่วยกันทุกคนสู้ ผมก็หวังว่าประกายวันนี้ จะเป็นแรงจูงใจที่ทำให้ผู้เล่นเมืองทอง กลับมาเป็นเมืองทองเดิม อย่าทำให้ผมเหงา” เนวิน ชิดชอบ ทิ้งท้าย

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้