รีเซต
ส่องความคูล รองเท้าบาส  NIKE-JA 1 HUNGER  รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ja Morant

ส่องความคูล รองเท้าบาส NIKE-JA 1 HUNGER รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ja Morant

ส่องความคูล รองเท้าบาส  NIKE-JA 1 HUNGER  รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ja Morant
WeenayA
30 พฤศจิกายน 2566 ( 11:09 )
150

     ไม่บ่อยครั้ง Nike จะออกรองเท้าบาส ให้กับนักบาสรุ่นใหม่ แต่ Ja Morant (จา มอแรนท์) ผู้เล่น NBA ดาวรุ่งจากทีม Memphis Grizzlies  นั้น Nike ได้ออกรองเท้า  Nike Ja 1 EP "Hunger" ออกมาให้บรรดาแฟนๆ บาสได้ซื้อหาไว้สะสมกัน แล้วการออกแบบรองเท้าบาสรุ่นนี้มีดีไซน์น่าสนใจขนาดไหน มีเอกลักษณ์อะไรที่น่าสนใจมาดูกัน

ส่องความคูล รองเท้าบาส  NIKE-JA 1 HUNGER 
รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ja Morant

 

คุณสมบัติอันโดดเด่นของ  Nike Ja 1 EP "Hunger"

     รองเท้า Nike Ja 1 EP "Hunger" ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากสไตล์การเล่นของ Ja Morant มีน้ำหนักเบาระบายอากาศได้ดีด้วยวัสดุ  Flyknit ที่ทาง Nike ได้ศึกษาและพัฒนามาอย่างยาวนานมีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านความทนทาน เบา และกระชับรูปเท้าได้เป็นอย่างดี

     พื้นรองเท้าลดแรงกระแทกในการกระโดดได้เป็นอย่างดีด้วยนวัตกรรม Nike Zoom Air ที่ช่วยตอบสนองรับการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว จึงช่วยลดการเกิดการบาดเจ็บเมื่องลงเล่นได้ รวมทั้งพื้นยางด้านนอกรองเท้ามีความยืดเกาะ ยืดหยุ่นช่วยให้การเคลื่อนไหวเป็นไปได้อย่างคล่องตัวเป็นคุณสมบัติที่สำคัญมากของรองเท้าบาส

 

รายละเอียดการออกแบบที่น่าสนใจของ Nike Ja 1 EP "Hunger"

     ในส่วนของข้อรองเท้าด้านหลังปักเลข 12 ซึ่งเป็นหมายเลขผู้เล่นประจำตัวของ Ja Morant และมีลายเซ็นของ Ja Morant ส่วนสีรองเท้านั้นมีให้เลือกหลากหลาย ในบางสีมีลูกเล่นในการทำคู่สีสลับกันสองข้าง หรือสลับสีในบางชิ้นส่วนของรองเท้า ผู้ที่ชื่นชอบ  Ja Morant  หรือเป็นแฟนของ Nike จึงไม่ควรปลาดด้วยประการทั้งปวง ราคาประมาณ 4,300 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ