รีเซต
เสียหาย!! อาร์เตต้า เห็นใจ 'หงส์แดง' โดน VAR เล่นงานจนชวดแต้มจากสเปอร์ส

เสียหาย!! อาร์เตต้า เห็นใจ 'หงส์แดง' โดน VAR เล่นงานจนชวดแต้มจากสเปอร์ส

เสียหาย!! อาร์เตต้า เห็นใจ 'หงส์แดง' โดน VAR เล่นงานจนชวดแต้มจากสเปอร์ส
GOAL
3 ตุลาคม 2566 ( 17:11 )
200

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล เห็นใจ ลิเวอร์พูล ที่โดนพิษ VAR เล่นงานจนชวดได้แต้มที่ควรได้จาก "ไก่เดือยทอง"

มิเกล อาร์เตต้า เฮดโค้ช อาร์เซน่อล ยอมรับว่ารู้สึกเห็นใจ ลิเวอร์พูล ที่โดนความผิดพลาดของ VAR เล่นงาน จนต้องพ่ายต่อ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ในเกมพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

มาตรฐานในการตัดสินของพรีเมียร์ลีก โดยเฉพาะกับเรื่อง VAR กลายเป็นประเด็นร้อนแรงอีกครั้ง เมื่อทีมหงส์แดงได้รับผลกระทบอย่างหนักในเกมเมื่อวันเสาร์กับไก่เดือยทอง โดยเฉพาะกับประตูของหลุยส์ ดิอาซ ที่ไม่น่าเป็นลูกล้ำหน้า และไม่มีการตีเส้นให้เห็นในระหว่างการถ่ายทอดสด จนทำให้ต้องพ่ายไปด้วยสกอร์ 1-2

โดยเมื่อผู้สื่อข่าวถามความเห็นของ อาร์เตต้า ในประเด็นนี้ เจ้าตัวก็ยอมรับว่าเห็นใจทีมของ เยอร์เก้น คล็อปป์ และเข้าใจว่าที่ทำไม ลิเวอร์พูล ถึงไม่พอใจกับเรื่องนี้มาก

"แน่นอน (เห็นใจ ลิเวอร์พูล)คุณรู้ดีว่าในที่สุดแล้วคุณย่อมต้องการได้รับในสิ่งที่ควรได้ คุณอยากให้มีความผิดพลาดที่น้อยสุดในสิ่งที่คุณควบคุมไม่ได้ของการทำงานในแต่ละวัน" อาร์เตต้า กล่าว

"ทุกคนพยายามให้มีเกมที่ใสสะอาดและยุติธรรมที่สุด สุดท้ายแล้วคุณอยากได้ชัยชนะที่ถูกต้องและเล่นตามที่กติกาอนุญาต เมื่อสิ่งนั้นไม่เกิดขึ้น มันก็น่าหงุดหงิดอย่างมาก"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

540