แห่ร่วมปั่น!! นักปั่นกว่า 4 พันคนร่วมปั่น"เชียงราย โร้ด คลาสสิค"

Supachai
Supachai
11 พฤศจิกายน 2562 ( 18:37 )
96
3

บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สิงห์ปาร์คเชียงราย และ เครือข่ายชมรมจักรยานจังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมจักรยาน รายการ “เชียงราย โร้ด คลาสสิค พรีเซนเต็ด บาย สิงห์ บางกอก แอร์เวย์ 2019” ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย

จักรยาน, เชียงราย, สิงห์, บางกอก แอร์เวย์

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยมีนักปั่นทั้งชาวไทยและต่างชาติให้ความสนใจเข้าร่วมจำนวนมาก รวมถึง กุลชา ไชยรินทร์ นักปั่นทีมชาติ และ นาตาลี ปัญญาวัน เจ้าของเหรียญทองแดง เสือภูเขาครอสคันทรี กีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 โดยในงานมี นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานปล่อยตัวนักกีฬาในกิจกรรมจักรยาน รายการ “เชียงราย โร้ด คลาสสิค พรีเซนเต็ด บาย สิงห์ บางกอก แอร์เวย์ 2019” โดยมี นางสาวเพลินพิศ หาญเจริญวนะภูษิต ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย จำกัด, นายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนสุนทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ร่วมด้วย

จักรยาน, เชียงราย, สิงห์, บางกอก แอร์เวย์

นางสาวเพลินพิศ กล่าวว่า “ที่ผ่านมา สิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดกิจกรรมกีฬามาอย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งรวมถึง เชียงราย โร้ด คลาสสิค ที่ปีนี้นับเป็นการจัดปีที่ 5 แล้ว เป็นงานปั่นจักรยานแบบใจเกินร้อย แบบไม่จำกัดประเภทของจักรยาน โดยเริ่มปล่อยตัวที่สิงห์ปาร์คเชียงราย โดยใช้เส้นทางปั่นผ่านสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆใน จ.เชียงราย ปล่อยตัวกันตั้งแต่ช่วงเช้า ทำให้นักปั่นได้สูดอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่สวยงาม รวมถึงบรรยากาศหนาวเย็น แต่ก็อบอุ่นด้วยจำนวนนักปั่นทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกว่า 4,000 คน นับเป็นจำนวนที่เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัว มากกว่าปีที่แล้วที่มียอดนักปั่นอยู่ที่กว่า 2,000 คน จึงถือว่าทะลุเป้าอย่างมาก ซึ่งไม่ได้มีแค่คนไทยเท่านั้นที่สนใจเพิ่มขึ้น แต่มีต่างชาติมาร่วมเพิ่มขึ้นด้วย ทั้งจากยุโรป เอเชีย และประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียน จึงถือว่าการจัดกิจกรรมจักรยานครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก นับเป็นความภูมิใจของคณะผู้จัดและชาวสิงห์ปาร์ค เชียงราย ที่ได้เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยตอกย้ำว่า จังหวัดเชียงราย คือ “สปอร์ต ซิตี้” หรือเป็นเมืองแห่งการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างแท้จริง”

จักรยาน, เชียงราย, สิงห์, บางกอก แอร์เวย์

สำหรับการกิจกรรมจักรยาน “เชียงราย โร้ด คลาสสิค พรีเซนเต็ด บาย สิงห์ บางกอก แอร์เวย์ 2019” เป็นกิจกรรมจักรยานเพื่อการท่องเที่ยวโดยไม่จำกัดประเภทจักรยาน มีเส้นทาง 4 เส้นทาง คือ 40, 80, 120, 180 กิโลเมตร ซึ่งแต่ละเส้นทางจะพานักปั่นไปในเส้นทางที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ของจังหวัดเชียงราย

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#จักรยาน
#บางกอก แอร์เวย์
#สิงห์
#เชียงราย

บทความที่เกี่ยวข้อง