รีเซต
โดนถล่ม!! รองปธ. "ขุนค้อน" กลับลำเรื่องโมฆะพรีเมียร์ลีกแล้ว

โดนถล่ม!! รองปธ. "ขุนค้อน" กลับลำเรื่องโมฆะพรีเมียร์ลีกแล้ว

โดนถล่ม!! รองปธ. "ขุนค้อน" กลับลำเรื่องโมฆะพรีเมียร์ลีกแล้ว
085*******
16 มีนาคม 2563 ( 11:31 )
255

คาร์เรน เบรดี้ รองประธาน เวสต์แฮม ต้านพลังโลกโซเชียลไม่ไหว กลับลำบอกว่า ลิเวอร์พูล สมควรได้แชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้แล้ว

เรียกได้ว่าทำงานเข้าตัวเองแท้ๆ สำหรับ คาร์เรน เบรดี้ รองประธานสโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นที่สวนทางบรรดาทีมอื่นๆ ในพรีเมียร์ลีก ที่บอกว่าต้องการให้บอลลีกซีซั่นนี้เป็นโมฆะหลังจากลีกอาชีพอังกฤษทุกระดับทั้งพรีเมียร์ลีก, เดอะ แชมเปี้ยนชิพ, ลีก วัน และ ลีก ทู ต้องพักการแข่งขันไปจนถึงวันศุกร์ที่ 3 เมษายนนี้ เนื่องจากการแพร่ระบาดของ ไวรัสโควิด-19

ซึ่งหลายฝ่ายคาดกันว่า สาเหตุที่ เบรดี้ ต้องการให้จบแบบนี้ เพราะ "ขุนค้อน" มีโอกาสที่จะตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกค่อนข้างสูง เนื่องจากเวลานี้ทีมอยู่อันดับที่ 16 และมีคะแนนเท่ากับ บอร์นมัธ ทีมอันดับ 18 ทีมสุดท้ายที่ต้องตกชั้น นั่นเอง ซึ่งถ้าหากซีซั่นนี้กลายเป็นโมฆะ จะทำให้ เวสต์แฮม รอดตกชั้นทันที ทว่าก็จะทำให้ ลิเวอร์พูล ชวดได้แชมป์ลีกเป็นครั้งแรก อย่างน่าเสียดาย เช่นกัน

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Morning...email me your career question at bossingit@fabulousmag.co.uk and I'll be answering them every week x @fabulousmag

A post shared by Baroness Karren Brady CBE (@karren_brady_official) on

ทว่า ล่าสุด เบรดี้ ก็ต้องรีบออกมาโพสต์ข้อความใหม่ทันที หลังจากโดนโลกโซเชียลถล่มเละเกี่ยวกับประเด็นนี้ โดยเจ้าตัวบอกว่า ลิเวอร์พูล สมควรได้แชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ พร้อมบอกด้วยว่าที่อยากให้ลีกเป็นโมฆะ เพราะคำนึงถึงความปลอดภัยของนักเตะ และผู้คน นั่นเอง

"ทุกคนเห็นด้วยที่ ลิเวอร์พูล สมควรได้แชมป์พรีเมียร์ลีก และสมาคมฟุตบอลอังกฤษ พยายามทำให้ทุกฝ่ายมั่นใจว่าเราสามารถจบฤดูกาลนี้ได้ รวมถึงการเลื่อนโปรแกรม การกักตัวนักเตะ และถ้าต้องลงเล่นแบบปิดสนาม และแข่งในช่วงซัมเมอร์"

"ความตั้งใจของฉันคือ มุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของแฟนบอล นักเตะ สตาฟฟ์เป็นอันดับแรก ถ้าเกมที่เหลือไม่สามารถลงแข่งแบบยุติธรรมและสมเหตุสมผล ฤดูกาลนี้ก็ควรเป็นโมฆะหรือเปล่า ใครจะรู้ว่าสุดท้ายแล้วมันจะเป็นอย่างไร ถ้าศึกพรีเมียร์ลีกแข่งไม่จบซีซั่น"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

งานกร่อย!! ฟาน ไดค์ เศร้าถ้าไม่ได้ฉลองแชมป์กับ "เดอะ ค็อป"

เข้ายิม เล่นเปียโน นอนดูหนัง...ส่องกิจกรรมแข้งดังช่วงเบรกหนีไวรัส

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้