รีเซต
ดิ มาเรีย จบมหากาพย์ล่องหน ตรวจร่างกายย้ายซบปารีสฯ ภายใน 24 ชม.

ดิ มาเรีย จบมหากาพย์ล่องหน ตรวจร่างกายย้ายซบปารีสฯ ภายใน 24 ชม.

ดิ มาเรีย จบมหากาพย์ล่องหน ตรวจร่างกายย้ายซบปารีสฯ ภายใน 24 ชม.
3 สิงหาคม 2558 ( 07:15 )
1.9K


นับเวลานับถอยหลังแล้ว!! สำหรับมหากาพย์การหายตัวของ อังเคล ดิ มาเรีย เมื่อสื่อทั้ง บีบีซี และสกายสปอร์ด รายงานว่า ไม่เกิน 24 ชั่วโมงจากนี้จะมีการตรวจร่างกายเพื่อย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทัพ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง คืนวันจันทร์นี้

       จากเหตุการณ์ที่ ดิ มาเรีย ไม่กลับมารายงานตัวลงเล่นปรีซีซั่นกับต้นสังกัด แมนฯ ยูไนเต็ด หลังจากเจ้าตัวไปช่วยชาติบ้านเกิดในศึก โคปา อเมริกา 2015 ซึ่งทีมได้รองแชมป์ ซึ่งทาง หลุยส์ ฟาน ฮาล พาทีมไปทัวร์อเมริกา ได้เรียกตัวปีกตัวพลิ้วรายนี้กลับเข้าแคมป์ซ้อมปีศาจแดง ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา กลับกลายเป็นไร้วี่แวว หรือสัญญาณตอบสนองใดๆจาก ดิ มาเรีย

       ข่าวลือที่จะย้ายไปร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ก็ถูกประโคมอย่างหนัก แม้บอสปีศาจแดงจะยืนยันว่าไม่ได้มีเขาไว้ขาย แต่ล่าสุดถึงเวลานี้ ดิ มาเรีย ก็ยังไม่เดินทางไปรายงานตัวกับสโมสรต้นสังกัดเลย

       สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า ดิ มาเรีย น่าจะคุยสัญญาข้อตกลงส่วนตัวกับ ปารีสฯ เป็นที่ลุล่วงแล้ว กำลังจะเดินทางไปตรวจร่างกาย เพื่อให้ดีลระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด และปารีส แซงต์ แชร์กแมง จบลงภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยค่าตัว 44 ล้านปอนด์

       ดิ มาเรีย ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวสถิติสโมสร 59.7 ล้านปอนด์ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา รวมเล่นกับทีมได้เพียงปีเดียว แม้ฟอร์มจะไม่ได้โดดเด่นมากนัก ลงเล่นทั้งหมด 27 เกม ยิงได้ 4 ประตู      

 

ข้อมูลจาก BBC & Skysport
เรียบเรียงข้อมูลโดย ต.ตั้ม
03.08.15
06:35

ยอดนิยมในตอนนี้