รีเซต
อย่าจมอดีต.! คูลูเซฟสกี้ ดึงสติทีมให้ลืม คอนเต้ แล้วมองอนาคต

อย่าจมอดีต.! คูลูเซฟสกี้ ดึงสติทีมให้ลืม คอนเต้ แล้วมองอนาคต

อย่าจมอดีต.! คูลูเซฟสกี้ ดึงสติทีมให้ลืม คอนเต้ แล้วมองอนาคต
TenAkapol
29 มีนาคม 2566 ( 13:00 )
136

เดยัน คูลูเซฟสกี้ กองกลาง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมาเตือนสติเพื่อนร่วมทีมให้ลืม อันโตนิโอ คอนเต้ และทำผลงานให้ดีต่อไป  

เดยัน คูลูเซฟสกี้ กองกลางตัวเก่งของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมาหนุนหลังการตัดสินใจของสโมสรที่ปลด อันโตนิโอ คอนเต้ พ้นตำแหน่งผู้จัดการทีม โดยเชื่อว่าสโมสรต้องทำในสิ่งที่คิดว่าดีที่สุด อีกทั้งยังกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้โฟกัสผลงานหลังจากนี้เพื่ออนาคต 

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางทัพ "ไก่เดือยทอง" ต้องเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมอีกครั้ง หลังประกาศปลด คอนเต้ พ้นตำแหน่งกุนซือไปหมาดๆหลังวิจารณ์ทีมอย่างตรงไปตรงมาว่า เห็นแก่ตัว ไม่กระหายที่จะประสบความสำเร็จ

นั่นทำให้ทาง คูลูเซฟสกี้ ที่ซึ่งย้ายจาก ยูเวนตุส มาเป็นตัวหลักของทีมในยุคของคอนเต้ ยอมรับว่า เสียใจที่เห็นกุนซือของทีมถูกปลด แต่เน้นย้ำว่า สิ่งสำคัญที่สุดตอนนี้คือ ต้องเชื่อมั่นในการตัดสินใจของสโมสร

แม้การที่ไม่มี คอนเต้ คุมทัพ แต่ทาง คูลูเซฟสกี้ ยังมองบวก โดยได้กล่าวว่า "เรื่องนี้ไม่ใช่ผมที่ตัดสินใจ ไม่ว่าใครก็ตามที่เป็นโค้ช ผู้เล่นจะต้องยอมรับ เล่นเพื่อเขา เพื่อทุกคนเสมอ ตอนนี้สโมสรตัดสินใจแบบนั้นไปแล้ว เพราะพวกเขาคิดว่ามันดีที่สุด ซึ่งผู้เล่นต่อสนับสนุนในเรื่องนี้

มันเป็นเรื่องที่น่าเสียใจเสมอเวลาเห็นคนที่ทำงานและสนิทด้วยต้องย้ายออกไป แต่ชีวิตต้องดำเนินต่อไป คุณต้องมูฟออน เขามีความสำคัญมากๆ ผมเรียนรู้เยอะมากจากเขา และผมจะจดจำเขาเสมอ แต่ตอนนี้ เรามีผู้ช่วยของเขาที่ผมรู้จักมักคุ้นเป็นอย่างดี จากนั้นเราค่อยมาดูกันใหม่ซีซั่นหน้า ซึ่งผมมีความสุขกับเมืองนี้ ทีมนี้อย่างมาก"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้