รีเซต
6 เซียนพร้อมหน้า! FIVB เผยภาพโปรโมท ทีมนักตบลูกยางสาวไทย ชุดลุยศึกเนชั่นส์ลีก (ชมภาพ)

6 เซียนพร้อมหน้า! FIVB เผยภาพโปรโมท ทีมนักตบลูกยางสาวไทย ชุดลุยศึกเนชั่นส์ลีก (ชมภาพ)

6 เซียนพร้อมหน้า! FIVB เผยภาพโปรโมท ทีมนักตบลูกยางสาวไทย ชุดลุยศึกเนชั่นส์ลีก (ชมภาพ)
EkkEReport
24 พฤษภาคม 2564 ( 18:00 )
2.5K

สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) เผยชุดภาพโปรโมท วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ในการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2021 โดยไฮไลท์อยู่ที่ภาพหมู่ของ 6 เซียนนักตบระดับตำนานของไทย

สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ หรือ FIVB ปล่อยอัลบั้มภาพชุดของ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ในการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2021 แบบบับเบิล เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า Thailand's dream Team หรือ ทีมในฝันของประเทศไทย

ทั้งนี้ ภาพที่ถูกปล่อยออกมา มีจำนวน 37 รูป ซึ่งเป็นเกือบทั้งหมดเป็นภาพเดี่ยวของนักกีฬาแต่ละคน ทว่าไฮไลท์สำคัญ คงหนีไม่พ้นรูปรวมของนักตบระดับตำนานของไทย 6 เซียน อันประกอบไปด้วย วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, ปลื้มจิตร์ ถินขาว, อรอุมา สิทธิรักษ์, มลิกา กันทอง, นุศรา ต้อมคำ และ อำพร หญ้าผา >> ชมภาพทั้งหมดที่นี่

โดยทางด้านของ "กัปตันกิ๊ฟ" วิลาวัณย์ ได้เปิดเผยว่า ทาง FIVB ได้มีการสัมภาษณ์เหล่านักตบ 6 เซียนของไทย เพื่อไปทำเป็นสกู๊ปพิเศษด้วย ซึ่งตอนนี้บทความยังไม่ได้ถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์ทางการ

สำหรับ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดเฉพาะกิจ กำลังรวมตัวฝึกซ้อมกันที่อิตาลี เพื่อเตรียมพร้อมทำศึก วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2021 นัดแรก ในวันอังคารที่ 25 พ.ค. โดยจะพบกับ ญี่ปุ่น เวลา 20.00 น. ตามด้วยนัดที่ 2 ในวันพุธที่ 26 พ.ค. พบ เกาหลีใต้ เวลา 17.00 น. และนัดที่ 3 ในวันพฤหัสบดีที่ 27 พ.ค. พบ จีน เวลา 21.00 น.

ส่วนเงินรางวัลในแต่ละนัดของรอบแรก ทีมชนะจะได้รับ 9,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 270,000 บาท ส่วนทีมแพ้ จะได้รับ 4,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 120,000 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ต้องปรับระบบทีม!! โค้ชแขก รับกังวลเรื่องความฟิต ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย

>> ประเดิมชนญี่ปุ่น! โปรแกรม 'วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2021' ของทีมชาติไทย พร้อมช่องดูสด

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้