รีเซต
ไม่ขอฟรีเลยล่ะ! สกาย เผยผีแดงพร้อมจ่ายค่าตัว"ซานโช่"แค่ 50 ล้านปอนด์

ไม่ขอฟรีเลยล่ะ! สกาย เผยผีแดงพร้อมจ่ายค่าตัว"ซานโช่"แค่ 50 ล้านปอนด์

ไม่ขอฟรีเลยล่ะ! สกาย เผยผีแดงพร้อมจ่ายค่าตัว"ซานโช่"แค่ 50 ล้านปอนด์
Kittisak
1 กรกฎาคม 2563 ( 14:30 )
308
4

คงได้กินแห้วแน่ๆ สำหรับแมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งพร้อมควักกระเป๋าแค่ 50 ล้านปอนด์เท่านั้น ในการล่าตัว เจดอน ซานโช่ จากดอร์ทมุนด์

สกาย สปอร์ตส์ สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมจ่ายเงินเพียง 50 ล้านปอนด์เท่านั้น สำหรับการคว้าตัว เจดอน ซานโช่ ปีกดาวโรจน์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

สำหรับ ทีมปีศาจแดงตกเป็นข่าวสนใจ ซานโช่ มาอย่างต่อเนื่องพักใหญ่แล้ว โดยดอร์ทมุนด์ต้องการค่าตัวของปีกวัย 20 ปีรายนี้อย่างน้อย 100 ล้านปอนด์ แต่แมนฯ ยูไนเต็ดมองว่าค่าตัวที่ทีมเสือเหลืองต้องการนั้นสูงเกินไป และไม่สมเหตุสมผลเท่าใดนักในช่วงที่ตลาดนักเตะและวงการฟุตบอลได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ซึ่งถึงขณะนี้ ทีมปีศาจแดงก็ยังไม่มีการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการไปให้ดอร์ทมุนด์พิจารณา

ขณะเดียวกัน รายงานข่าวระบุว่า จู๊ด เบลลิงแฮม ดาวรุ่งวัย 17 ปีของเบอร์มิงแฮม อาจเป็นหนึ่งในตัวแปรสำคัญของดีลนี้ โดย เบลลิงแฮม ตกเป็นเป้าหมายของทั้ง ดอร์ทมุนด์ และ แมนฯ ยูไนเต็ด

ทั้งนี้ หากเบลลิงแฮมเลือกที่จะย้ายไปดอร์ทมุนด์ ทีมเสือเหลืองก็อาจจะพิจารณาปล่อยตัวซานโช่ได้ง่ายขึ้น หรือถ้าเบลลิงแฮมเลือกย้ายไปโอลด์แทรฟฟอร์ด ทีมปีศาจแดงก็อาจจะล้มเลิกแผนการล่าตัว ซานโช่ ทันที

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เขาคือใคร!! เปิดวาร์ป เจ้าหนูฆูราโด้ ที่อำลา บาร์ซ่า มาร่วมทัพ ผีแดง


>> บรูโน่เบิ้ล! ผีแดง บุกกล่ม ไบรจ์ตัน 3-0 แซงกลับมารั้งที่ 5 (ชมคลิปไฮไลท์)

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้