มันส์หยด! ‘แรมส์’ บุกเชือด ‘บัคคาเนียร์ส’ 27-24 เกมมันเดย์ไนท์ วีค 11 ศึก NFL

มันส์หยด! ‘แรมส์’ บุกเชือด ‘บัคคาเนียร์ส’ 27-24 เกมมันเดย์ไนท์ วีค 11 ศึก NFL
Mr.BOSTON
24 พ.ย. 63
65

“แกะทองคำ” บุกอัด “สลัดแดง” ถึงบ้านในเกมมันเดย์ไนท์ ศึก “คนชนคน” พร้อมขึ้นนำกลุ่ม เอ็นเอฟซีตะวันตก เป็นที่เรียบร้อย

ลอสแองเจลิส แรมส์ บุกเอาชนะ แทมป้าเบย์ บัคคาเนียร์ส ถึง เรย์มอนด์ เจมส์ สเตเดี้ยม พร้อมขึ้นนำกลุ่ม เอ็นเอฟซีตะวันตก ในศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

เปิดควอร์เตอร์มา แรมส์ นำก่อนเมื่อ จาเร็ด กอฟฟ์ ปาทัชดาวน์ให้ โรเบิร์ต วูดส์ ระยะ 4 หลา และเป็นสกอร์เดียวที่เกิดขึ้นในควอร์เตอร์แรก

ควอร์เตอร์ที่ 2 บัคคาเนียร์ส ก็ตีเสมอได้ เมื่อ ทอม เบรดี้ ปาทัชดาวน์ระยะ 9 หลา ให้ ไมค์ อีแวนส์ ตีเสมอ ก่อนที่ เลนนาร์ด ฟอร์เน็ตต์ จะมาวิ่งทัชดาวน์ ให้ บัคคาเนียร์สแซง 14-7 ทว่า จาเร็ด กอฟฟ์ ก็ปาทัชดาวน์ให้ แวน เจฟเฟอร์สัน และ แมตต์ เกย์ ก็มาเตะอีกฟิลด์โกลให้ แรมส์ นำ 17-14 เมื่อจบครึ่งแรก

ครึ่งหลัง ไรอัน ซัคคอป เตะให้เจ้าบ้านตีเสมอ 17-17 แต่ แรมส์ ก็มาได้ทัชดาวน์หนีไปอีกครั้งเมื่อ จาเร็ด กอฟฟ์ ปาให้ แคม เอเกอร์ส รับ 4 หลาทัชดาวน์ ทำให้จบควอร์เตอร์ 3 แรมส์ นำ 24-17

ควอร์เตอร์สุดท้าย บัคคาเนียร์ส ตีเสมอเมื่อ ทอม เบรดี้ ปาทัชดาวน์ระยะ 13 หลา ให้ คริส ก็อดวิน รับ แต่ แรมส์ ก็มาแซงอีกครั้ง จาก ฟิลด์โกล ระยะ 40 หลา ของ แมตต์ เกย์ ก่อนที่ เบรดี้ จะลงมาบุกแต่ปาอินเตอร์เส็ป ปิดเกมนี้ไปด้วยสกอร์ 27-24

จาเร็ด กอฟฟ์ วันนี้ปาบอลไป 376 หลา เป็น 3 ทัชดาวน์ เสีย 2 อินเตอร์เส็ป โดยปาให้เพื่อนรับระยะ 100+ ได้ถึง 2 คน คือ ปาให้ คูเปอร์ คัปป์ 11 ครั้ง 145 หลา และ ปาให้ โรเบิร์ต วูดส์ 12 ครั้ง ได้ระยะ 30 หลา มีอีก 1 ทัชดาวน์ด้วย

แรมส์ มีสถิติขึ้นไปชนะ 7 แพ้ 3 เท่ากับ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอว์คส์ แต่นำเป็นจ่าฝูงกลุ่ม เอ็นเอฟซีตะวันตก เพราะผลงานในสายดีกว่า ส่วน บัคคาเนียร์ส หล่นมา ชนะ 7 แพ้ 4 ยังเป็นที่ 2 ของกลุ่ม เอ็นเอฟซีใต้ ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ถอนแค้น! ‘ชีฟส์’ แซงชนะ ‘เรดเดอร์ส’ 35-31 เกม ซันเดย์ไนท์ศึก NFL สัปดาห์ 11
>>บ้านใครให้รู้! 'ซีฮอว์คส์' ทุบ 'คาร์ดินัลส์' 28-21 พร้อมขึ้นนำ เอ็นเอฟซีตะวันตก ศึก NFL

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้