รีเซต
ส.บอล ประกาศ 3 ทีมไม่ผ่าน คลับไลเซนซิ่ง ยื่นเอกสารก่อน 25 ต.ค.

ส.บอล ประกาศ 3 ทีมไม่ผ่าน คลับไลเซนซิ่ง ยื่นเอกสารก่อน 25 ต.ค.

ส.บอล ประกาศ 3 ทีมไม่ผ่าน คลับไลเซนซิ่ง ยื่นเอกสารก่อน 25 ต.ค.
armcasanova
20 ตุลาคม 2559 ( 15:25 )
2.2K

 

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมจาก โตโยต้า ไทยลีก และ  ประจวบ เอฟซี กับ นครปฐม ยูไนเต็ด สองทีมจากยามาฮ่าลีก ดิวิชั่น 1 คือ สามทีมที่ยังไม่ผ่านคลับไลเซนซิ่งของสมาคมกีฬาฟุตบอลจากการประกาศล่าสุด

เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ อาคารพงษ์สุภี สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ทำการประกาศรายชื่อทีมที่ผ่านคลับไลเซนซิ่ง เพื่อใช้ส่งแข่งขันในฤดูกาลหน้า ที่ได้เปิดโอกาสให้ทุกสโมสรจาก โตโยต้าไทยลีก และ ยามาฮ่า ลีกวัน ทำการส่งเอกสารตั้งแต่เดือน สิงหาคม ที่ผ่านมา

ผลปรากฏว่า นคราาชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นทีมเดียวใน โตโยต้าไทยลีก ที่ยังไมผ่านคลับไลเซนซิ่ง และ  ประจวบ เอฟซี กับ นครปฐม ยูไนเต็ด เป็นสองทีมใน ยามาฮ่าลีกดิวิชั่น 1 ที่ยังไม่ผ่านเอกสารคลับไลเซนซิ่ง ซึ่งสมาคมกีฬาฟุตบอลยังเปิดโอกาสให้ส่งเอกสารจนถึงวันที่ 25 ตุลาคมนี้

ซึ่งหากทั้งสามทีมดังกล่าวไม่สามารถส่งเอกสารได้ภายในวันเวลาที่กำหนด จะต้องส่งเรื่องอุทธรณ์ให้แก่สมาคมฟุตบอลภายในวันที่ 31 ตุลาคม

อนึ่ง สุโขทัย เอฟซี ที่ได้สิทธิ์ลงเล่นในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก แม้ว่าจะผ่านคลับไลเซนซิ่งของไทยลีกแล้วยังจะต้องได้รับการตรวจจากเอเอฟซี อีกครั้ง เนื่องจากลงเล่นในรายการนี้เป็นครั้งแรก

 

ยอดนิยมในตอนนี้