รีเซต
ไม่โดนเพิ่ม.! นิวคาสเซิ่ล ใจชื้น โตนาลี่ โดนแค่คาดโทษ ผิดกฎพนันเอฟเอ

ไม่โดนเพิ่ม.! นิวคาสเซิ่ล ใจชื้น โตนาลี่ โดนแค่คาดโทษ ผิดกฎพนันเอฟเอ

ไม่โดนเพิ่ม.! นิวคาสเซิ่ล ใจชื้น โตนาลี่ โดนแค่คาดโทษ ผิดกฎพนันเอฟเอ
TenAkapol
3 พฤษภาคม 2567 ( 15:30 )
95

ซานโดร โตนาลี่ กองกลาง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ถูกคาดโทษแบน 2 เดือนหลังทำผิดกฎการพนันเอฟเอ โดยจะลงสนามได้ในเดือนสิงหาคม

ซานโดร โตนาลี่ กองกลางตัวความหวังของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ถูกคาดโทษแบน 2 เดือนหลังจากทำผิดกฎการพนันของเอฟเอ หมายความว่าโทษแบนปัจจุบันยังเท่าเดิมและจะกลับมาลงสนามได้ในเดือนสิงหาคมนี้

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง โตนาลี่ อยู่ระหว่างการชดใช้โทษแบน 10 เดือนที่เริ่มมาตั้งแต่เดือนตุลาคม หลังถูกสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีตัดสินว่ามีความผิดหลังละเมิดกฎการพนัน โทษแบนดังกล่าวเป็นโทษแบนเกี่ยวกับการพนันที่เกิดขึ้นระหว่างเขายังอยู่ในอิตาลี ส่วนข้อหาของเอฟเอนั้นเกี่ยวกับการพนันที่เกิดขึ้นหลังย้ายมาร่วมทัพ "สาลิกาดง" ในเดือนกรกฎาคม

รายงานของเอฟเอระบุว่า โตนาลี ยอมรับเขาเล่นพนันฟุตบอลไป 40-50 ครั้งซึ่งรวมถึงการวางพนันให้ "สาลิกาดง" เป็นฝ่ายชนะประมาณ 4 ครั้ง สุดท้ายแล้วเขาโดนเพียงแค่การคาดโทษแบน 2 เดือนและปรับเงินอีก 20,000 ปอนด์ พร้อมถูกตักเตือนห้ามทำผิดอีกในอนาคต

โทษแบนที่คาดเอาไว้นั้นจะมีผลต่อเมื่อ โตนาลี ทำผิดกฎเดิมอีกครั้งในซีซั่นหน้า นั่นหมายความว่าโทษแบนในปัจจุบันยังเท่าเดิมและเขาจะกลับมาเล่นฟุตบอลได้อีกครั้งในวันที่ 27 สิงหาคม ในปีนี้ 

แต่ถึงอย่างนั้นทาง เบปเป้ ริโซ่ เอเยนต์ของโตนาลี่ เคยกล่าวไว้ในเดือนตุลาคมว่าเขามีปัญหาเกี่ยวกับการติดพนัน จนถึงตอนนี้ โตนาลี ทำได้เพียงแค่การลงซ้อมกับ นิวคาสเซิ่ล เพียงอย่างเดียวเท่านั้นและสโมสรระบุว่านักเตะยังต้องเข้ารับการบำบัดและอบรมเพื่อแก้นิสัยการติดพนันต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้