ชบาแก้วเดินเครื่อง !! มาดามแป้ง เปิดตัวเฮดโค้ชคนใหม่คุมทีมบอลหญิงทีมชาติไทย

ชบาแก้วเดินเครื่อง !! มาดามแป้ง เปิดตัวเฮดโค้ชคนใหม่คุมทีมบอลหญิงทีมชาติไทย
Mugen
6 พ.ค. 59
752

 

        เริ่มเดินหน้ากันต่อไปอีกขั้นสำหรับการเตรียมทีมของทัพ “ชบาแก้วฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวเฮดโค้ชคนใหม่ของ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เป็นที่เรียบร้อยในวันนี้ นั่นคือ สเปนเซอร์ ไพรเออร์ อดีตนักเตะเวทีพรีเมียร์ลีก และ อดีตโค้ชทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติออสเตรเลีย U20 เข้ามาเป็นหัวเรือคนใหม่แทน “โค้ชหนึ่งหนึ่งฤทัย สระทองเวียน ที่ลาออกไปก่อนหน้านี้

     ล่าสุด “มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำ ก็ได้เขียนข้อความต้อนรับการมาของเฮดโค้ชชาวต่างชาติ พร้อมกับขอบคุณนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ที่ให้การสนับสนุน ดังต่อไปนี้

 

 

” Welcome Mr.Spencer Prior “

     เฮดโค้ชทีม ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่. อดีตนักเตะมากประสบการณ์ อดีตเฮดโค้ชของทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติออสเตรเลีย ชุด U20 และผู้ช่วยผู้จัดการทีม ทีม ฟุตบอลหญิงออสเตรเลียชุดใหญ่

” แป้งขอขอบคุณท่านนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ที่สนับสนุนนโยบายการพัฒนาฟุตบอลหญิงของไทยอย่างเป็นระบบและต่อเนื่อง และให้โอกาสแป้งได้นำเสนอความเห็นเต็มที่ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของสมาคมฯ ที่ต้องการพัฒนาสร้างรากฐานฟุตบอลทุกระดับให้ก้าวหน้าและมั่นคงต่อเนื่องแม้เราจะมีเวลาเตรียมทีมน้อยเหลือเกิน พวกเราก็จะพยายามทุ่มเทอย่างเต็มที่ ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมเราด้วยนะคะ สู้สุดใจไปด้วยกันค่ะ!!! “

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้