ทวงความยุติธรรม!! เอเย่นต์ ฮากีกี เตรียมร้อง ฟีฟ่า หลังโดน สุพรรณบุรี ยกเลิกสัญญาไม่เป็นธรรม

ทวงความยุติธรรม!! เอเย่นต์ ฮากีกี เตรียมร้อง ฟีฟ่า หลังโดน สุพรรณบุรี ยกเลิกสัญญาไม่เป็นธรรม
kajohnjohnyos
10 มี.ค. 59
1.1K

เอเย่นต์ส่วนตัวเรซ่า ฮากีกี มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติอิหร่านที่ถูกสุพรรณบุรี เอฟซี ฉีกสัญญาแต่ปัดความรับผิดชอบ ขู่เตรียมพานักเตะในความดูแลเดินทางไปร้องฟีฟ่า

หลังจาก “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี เซ็นสัญญา เรซ่า ฮากีกี มิดฟิลด์ทีมชาติอิหร่าน เข้ามาร่วมทีม แต่เดือนเดียวหลังจากนั้นได้ทำการยกเลิกสัญญา เนื่องจากเห็นว่าสภาพความฟิตยังไม่เพียงพอ โดยทางนักเตะระบุว่าได้มาเพียงค่าเซ็นสัญญาก่อนหน้านั้น แต่ไม่ได้รับค่าชดเชยการยกเลิกสัญญา และใบรับรองการยกเลิกสัญญา เพื่อนำไปแสดงใช้เซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ ส่งผลให้ไม่สามารถย้ายร่วมทีมใดได้

ล่าสุด ทาง มร.วาลี คอร์ซานดี เอเย่นต์ส่วนตัวของเรซ่า ฮากีกี เผยว่าตนเองเตรียมพานักเตะเดินทางไปร้องทางสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ(ฟีฟ่า) เนื่องจากทางอดีตต้นสังกัดยังนิ่งเงียบ ไร้การติดต่อใดๆ “เรากำลังจะไปฟีฟ่า ที่สวิตเซอร์แลนด์ ในสัปดาห์หน้า เพราะทางสโมสรยังไม่ได้ติดต่อมา แต่จริงๆ เราไม่อยากมีปัญหา อยากตกลงกันดีๆ ตอนนี้กำลังเตรียมเอกสาร แต่มีเพียงหนังสือสัญญาเท่านั้น”

ทั้งนี้ ทางเอเย่นต์ระบุว่าปัจจุบันยังไม่สามารถเข้าถึงตัว “บิ๊กท็อป” วราวุธ ศิลปอาชา ประธานสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ได้ มีเพียงติดต่อผ่านทาง มร.อเดบาโย่ กาเดโบ ผอ.สโมสรฯ ซึ่งทางอเดบาโย่ ปฏิเสธที่จะให้เข้าพบประธานสโมสร โดยการเข้าปรึกษากับทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ ทำให้เตรียมพึ่งฟีฟ่า เป็นหนทางต่อไป

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.supersubthailand.com เป็นอย่างสูง

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ