รีเซต
สุดยอด!! รอยส์ รับรู้สึกยอดเยี่ยม เล่น UCL นัดชิง เกมสั่งลาทีม

สุดยอด!! รอยส์ รับรู้สึกยอดเยี่ยม เล่น UCL นัดชิง เกมสั่งลาทีม

สุดยอด!! รอยส์ รับรู้สึกยอดเยี่ยม เล่น UCL นัดชิง เกมสั่งลาทีม
TNN ช่อง16
31 พฤษภาคม 2567 ( 14:00 )
99
1

มาร์โก้ รอยส์ จอมทัพของ ดอร์ทมุนด์ ยอมรับเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ในการเล่นศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ ซึ่งเป็นนัดสั่งลาทีม อีกด้วย

มาร์โก้ รอยส์ ประกาศอำลา โปรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หลังจากจบฤดูกาลนี้ โดยเกมสุดท้ายพวกเขาจะลงสนามพบกับ เรอัล มาดริด ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ และ แนวรุกวัย 35 ปี ยอมรับจะไม่มีอะไรยอดเยี่ยมไปกว่าการสั่งลาด้วยแชมป์ยุโรปอีกแล้ว

"ผมขอบอกว่าไม่มีอะไรยอดเยี่ยมไปกว่าคุณลงสนามนัดสุดท้ายในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงและคว้าแชมป์" รอยส์ ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ของยูฟ่า

"เริ่มต้นด้วยนัดชิงแชมเปี้ยนส์ลีกที่ เวมบลีย์ ปี 2013 และจะปิดท้ายด้วยการลงนัดสุดท้ายในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงปี 2024 มันมีการยุติเส้นทางกับ ดอร์ทมุนด์ ที่แย่กว่านี้อีกเยอะ"

"นัดชิงที่ เวมบลีย์ หนก่อนก็เมื่อ 11 ปีที่แล้วและคู่แข่งก็คนละทีม, นักเตะคนละชุด ดังนั้นมันไม่ใช่การแก้แค้น มันเป็นเพียงแค่เรื่องของการคาดหวัง"

"ตอนนี้เป้าหมายคือการคว้าแชมป์เพราะเราจินตนาการภาพไม่ออกเลยว่าที่นี่ในอีกหลายวันหลังจากนั้นจะเป็นยังไง มันเป็นเรื่องขอ 90 นาทีที่รออยู่, อาจจะ 120 นาที, ซึ่งจะเป็นตัวตัดสิน"

สำหรับ อนาคตของ รอยส์ หลังอำจาก ดอร์ทมุนด์ ไปแล้วยังไม่มีความชัดเจนโดยเขาเป็นข่าวกับ เซนต์ หลุยส์ ซิตี้ สโมสรในเมเจอร์ลีกและมีการพูดคุยเบื้องต้นเกิดขึ้นแต่เจ้าตัวยังไม่ตัดสินใจ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้