ตามสถานการณ์! ร็อดเจอร์ส เชื่อ เลสเตอร์ ต้องปรับตัว ถ้ามีการยืดล็อกดาวน์

ตามสถานการณ์! ร็อดเจอร์ส เชื่อ เลสเตอร์ ต้องปรับตัว ถ้ามีการยืดล็อกดาวน์
nai_sailom
30 มิ.ย. 63
79

ผู้จัดการทีม “จิ้งจอก” เข้าใจความจำเป็นของสถานการณ์ในอังกฤษปัจจุบันกับการรับมือโควิด-19 และเขาไม่มีปัญหาถ้าต้องเล่นในช่วงล็อกดาวน์

แบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ส ซิตี้ ออกมากล่าวว่า ทีมของเขาไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ถ้าการล็อกดาวน์ต้องขยายเวลาออกเพื่อรับมือกับโควิด-19

นายกเทศมนตรีของเมืองเลสเตอร์ ออกมากล่าวก่อนหน้านี้ว่า ข้อจำกัดในเมืองอาจจะถูกยืดระยะออกไปยาวขึ้นเนื่องจากพบผู้ป่วยรายใหม่แบบก้าวกระโดด

ทีมจิ้งจอกยังมีคิวเล่นในบ้านที่ คิงเพาเวอร์ สเตเดี้ยม อีก 3 เกม ระหว่างวันที่ 4, 15 และ 26 กรกฎาคมนี้แต่ผู้จัดการทีมก็ยืนยันว่าเขาไม่มีปัญหากับเรื่องนี้

“ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในแง่การทำงานของเรามาจนถึงตอนนี้ในสถานการณ์นี้ แต่ผมยืนยันเสมอว่าเราจะต้องตอบรับและให้ความร่วมมือถ้ามีคำขอมา” ร็อดเจอร์ส กล่าว

“เราต้องมีความคล่องตัวมากกว่าปกติในช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้”

ข้อจำกัดการล็อกดาวน์ในอังกฤษ มีกำหนดยกเลิกในวันที่ 4 กรกฎาคม นี้ ซึ่งจะทำให้ ผับ, บาร์, ร้านอาหาร, ร้านทำผล และ โรงแรม เปิดบริการได้อีกครั้ง แต่ในบางเมืองที่มีการระบาดอาจจะต้องยืดระยะต่อไป

เลสเตอร์ จะมีคิวเล่นในบ้านพบ คริสตัล พาเลซ วันที่ 4 กรกฎาคม, พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วันที่ 15 กรกฎาคม และ พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันที่ 26 กรกฎาคม

“เราจะทำงานกันต่อไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่น” ร็อดเจอร์ส ปิดท้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>โละยกแผง!! ผีแดง ยอมปล่อย 5 นักเตะ หาเงินสอยตัว ซานโช่ เข้ารัง
>>ย้ายแน่!! ข่าววงใน มั่นใจ คล็อปป์ ลา ลิเวอร์พูล คุมทัพทีมนี้ ในอนาคต

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ