รีเซต
ไม่โอเค! ผู้บริหารไบรจ์ตัน ไม่เห็นด้วยกรณีใช้สนามกลางเล่นเกมพรีเมียร์ลีก

ไม่โอเค! ผู้บริหารไบรจ์ตัน ไม่เห็นด้วยกรณีใช้สนามกลางเล่นเกมพรีเมียร์ลีก

ไม่โอเค! ผู้บริหารไบรจ์ตัน ไม่เห็นด้วยกรณีใช้สนามกลางเล่นเกมพรีเมียร์ลีก
nai_sailom
3 พฤษภาคม 2563 ( 20:30 )
178
1

พรีเมียร์ลีกกำลังหาทางให้พวกเขาจบฤดูกาลได้ในสนามฟุตบอล โดยหนึ่งความคิดที่ถูกเสนอขึ้นมาคือใช้สนามกลางในการแข่งขัน แต่ดูเหมือนจะมีสโมสรที่ไม่เห็นด้วยในเรื่องนี้

พอล บาร์เบอร์ หัวหน้าผู้บริหารของไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ได้ออกมาคัดค้านความคิดที่จะใช้สนามกลางในการแข่งขัน เพื่อจบฤดูกาลพรีเมียร์ลีกใน92 นัดที่เหลือ

เป็นที่เข้าใจกันว่าสโมสรได้รับการบอกกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เกี่ยวกับการขอความร่วมมือในการจำกัดการดำเนินการ โดยพวกเขาจะขอให้มีการใช้สนามกีฬาที่ถูกเลือกจำนวนหนึ่งทำการแข่งขันในเกมที่เหลือของฤดูกาลเพื่อความปลอดภัย

การอัพเดตล่าสุดของโครงการการกลับมาเริ่มต้นใหม่ได้รับการตอบรับอย่างดี แต่อย่างไรก็ตามยังมีการคัดค้านการกลับมาแข่งขันโดยใช้สถานที่ที่เป็นกลาง และผู้บริหารของไบรจ์ตัน เชื่อว่ามันจะสร้างความได้เปรียบให้บรรดาทีมใหญ่

"ชัดเจนว่าเราทุกคนต้องพร้อมที่จะประนีประนอมและให้ความร่วมมือในการกลับมา เรายินดีอย่างยิ่งที่จะยอมรับการเล่นในสนามที่ไม่มีคนดูในทุกเกมที่เหลือเพื่อความปลอดภัยและสนับสนุนคำแนะนำของรัฐบาล” บาร์เบอร์ กล่าว

“แต่เมื่อถึงมาถึงจุดสำคัญของฤดูกาล กลับมีเรื่องของการเล่นในสนามกลาง ซึ่งเราเชื่อว่าจะไม่ส่งผลดีและจะสร้างความได้เปรียบเสียเปรียบขึ้นให้กับการแข่งขันที่เหลือ”

ไบรจ์ตันรั้งอันดับที่ 15 ของตารางจากการมี 29 คะแนน พวกเขาจะได้เล่นในบ้านอีกถึง 5 จาก 9 นัดที่เหลือเพื่อต่อสู้ในการรั้งบนลีกสูงสุดต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ติดใจแข้งผี!! โรม่าหวังยืม "อเล็กซิส" ล่าตาข่าย เซเรียอา ต่ออีกปี
>>ชมรีรันลิเวอร์พูลสองแมทช์ใหญ่ "ไก่ ปะทะ หงส์" และ "หงส์ บู๊ ผี" คืนนี้ (มีลิ้งก์)

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

519