ขีดเส้นตาย!! กำหนด 28 พ.ค. ต้องได้ข้อสรุปศึกพรีเมียร์ลีกเอาไงต่อ

ขีดเส้นตาย!! กำหนด 28 พ.ค. ต้องได้ข้อสรุปศึกพรีเมียร์ลีกเอาไงต่อ
Kittisak
19 พ.ค. 63
86
4

ศึกพรีเมียร์ลีกเร่งหารือว่าจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร โดยกำหนดไว้ว่าภายใน 28 พ.ค.นี้ ทุกอย่างต้องได้ข้อสรุปเสียที

 

สื่ออังกฤษรายงานว่า ผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายของศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกจำเป็นต้องพูดคุยให้จบ และได้มติเป็นข้อสรุปถึงมาตรการต่างๆ ตลอดจนแนวทางการจัดการแข่งขัน ภายในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ เพื่อให้พรีเมียร์ลีกกลับมาแข่งขันตามโปรเจคต์รีสตาร์ท ในช่วงกลางเดือนมิถุนายน

รายงานข่าวระบุว่า หลังจากรัฐบาลอังกฤษผ่อนคลายมาตรการล็อคดาวน์และประกาศให้ฟุตบอลสามารถจัดแข่งขันได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป พรีเมียร์ลีกก็ได้มีความพยายามที่จะกลับมาลงสนามให้ได้โดยเร็ว แต่ตอนนี้ก็ยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ว่าจะกลับมาลงแข่งขันได้อีกครั้งเมื่อไร 

นอกจากนี้ยังมีเรื่องรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ที่ยังคงอยู่ในระหว่างการหารือกันอยู่ แต่ภายในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ ต้องพยายามให้ได้ข้อสรุปออกมา ซึ่งขณะนี้ พรีเมียร์ลีกได้อนุญาตให้สโมสรต่างๆเรียกนักเตะมาฝึกซ้อมได้แล้ว แต่เป็นการซ้อมกลุ่มย่อยไม่เกินกลุ่มละ 5 คนไปก่อน

ขณะเดียวกัน ก่อนหน้านี้มีการคาดหมายว่าศึกพรีเมียร์ลีกหวังที่จะคัมแบ็กฟาดแข้งกันในวันที่ 12 มิถุนายน แต่ล่าสุด ริชาร์ด มาสเตอร์ส ประธานบริหารพรีเมียร์ลีก กล่าวว่าเขายังไม่ขอยืนยันวันที่ชัดเจน และมีความเป็นไปได้ที่กำหนดดังกล่าวอาจจะถูกยืดออกไปอีก เนื่องจากมีรายละเอียดต่างที่ต้องพิจารณาอย่างละเอียด เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> รถแห่เตรียมออก!! พรีเมียร์ลีกยืนยัน พร้อมจัดงานมอบแชมป์ให้ ลิเวอร์พูล

>> ไปอีกหนึ่ง!! ลีกสก็อตตัดจบ เซลติกได้ฉลอง-เจอร์ราร์ดรองแชมป์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้