กรุงธนบุรี ทีมไทยลีก3 สุดเก๋ เปิดตัวเสื้อแข่งซีซั่นใหม่ คาดหน้าอกคำว่า พอเพียง

กรุงธนบุรี ทีมไทยลีก3 สุดเก๋ เปิดตัวเสื้อแข่งซีซั่นใหม่ คาดหน้าอกคำว่า พอเพียง
kajohnjohnyos
9 ก.พ. 60
1.3K

 

ความเคลื่อนไหวของสโมสร กรุงธนบุรี เอฟซี ทีมในศึก ไทยลีก 3 ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนบอลไทยจำนวนมาก หลังจากมีการเปิดตัวเสื้อในซีซั่น 2017 ช่วงบ่ายที่ผ่านมา ผ่านแฟนเพจเฟสบุ๊คของสโมสร

โดยสโมสร กรุงธนบุรี เอฟซี จัดการเปิดตัวเสื้อแข่งใหม่คาดอกคำว่า “พอเพียง” พระราชดํารัสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ใส่ลุยศึก THAI LEAGUE 3 โซนประเทศไทยตอนล่าง ฤดูกาล 2017 นี้

“อัศวินดาบม้า” จับมือกับแบรนด์ “สไปเซอร์” ออกแบบและผลิตชุดแข่งใช้ทำศึก T3 ในปี 2017 นี้ โดยคงเอกลักษณ์ สีน้ำเงินเพิ่มความดุดันด้วยแทบบนหน้าอก สีดำ พร้อมฟังก์ชั่นเนื้อผ้าที่เบา แห้งเร็วระบายความร้อนได้ดี เปิดขายในราคา 495.- เท่านั้น

Concept ชุดแข่งได้นำ Theme สโมสรใช้เป็นหลักในการดีไซน์ชุดแข่ง,เหย้า-เยือน FIGHTING SPIRIT (จิตวิญญาณแห่งการต่อสู้) คือ การค้นหาความหมายตัวตนที่แท้จริงของทีม,นักกีฬา,บุคลากร ที่ภายใต้บริบทเหล่านี้มี ‘จิตวิญญาณแห่งการต่อสู้’ การแข่งขัน ความมุ่งมั่นและชัยชนะ ซึ่งเป็นหนึ่งเดียวที่ใช้ยึดเหนี่ยวนำทางไปสู่เป้าหมายของทีม

โดยการออกแบบสัญลักษณ์ “ม้า” เป็นตัวแทน “จิตวิญญาณ” ของทีม สื่อถึงความรวดเร็ว ว่องไว ม้าซึ่งมีธาตุไฟเป็นธาตุธรรมชาติ ม้าเป็นสัตว์ที่เปี่ยมไปด้วยพลังบวก อบอุ่น สว่างไสว มั่นคง ดุดัน

เปิดจำหน่ายที่สนามแข่ง และ WEST PARK ที่ทำการสโมสร หรือ สั่งซื้อออนไลน์ทาง Inbox เพียง ระบุ สี/ขนาด/จำนวน www.facebook.com/Krungthonburi.Fc/messages

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้