เป็นคนแบบนี้เหรอ! มอจจี แฉ ซาร์รี ชอบหาข้ออ้างถ้าพาทีมชนะไม่ได้

เป็นคนแบบนี้เหรอ! มอจจี แฉ ซาร์รี ชอบหาข้ออ้างถ้าพาทีมชนะไม่ได้
boston2018
17 ก.ย. 62
453

อดีตผู้อำนวยการสโมสร “ม้าลาย” ออกมาผสมโรงจวกผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของสโมสร ว่ามีนิสัยเสียบางอย่างหลังจากที่ทีมเอาชนะคู่แข่งไม่ได้

ลูซาโน มอจจี อดีตผู้อำนวยการสโมสร ยูเวนตุส ออกมาโจมตี เมาริซิโอ ซาร์รี หัวหน้าโค้ชคนปัจจุบันของทีม เป็นคนที่ชอบหาข้ออ้าง หลังทีมโชว์ฟอร์มไม่ดี อย่างเช่นในนัดล่าสุดที่ “ม้าลาย” ทำได้แค่เสมอกับ ฟิออเรนตินา

ซาร์รี ออกมาบ่นหลังจากที่ทีมทำได้แค่เจ๊ากับ “ม่วงมหากาฬ” ว่า ทีมของเขาต้องเจอกับอากาศที่ร้อนกว่าที่ควรจะเป็น หลังต้องลงเล่นในช่วงบ่าย และนั้นทำให้ทีมของเขาเล่นไม่ออก

หลังจากนั้น อันโตนิโอ คอนเต้ หัวหน้าโค้ชของ อินเตอร์ มิลาน ได้ออกมาดึงสติว่า ยูเวนตุส ไม่สามารถอ้างเหตุผลใด ๆ ได้ เนื่องจากที่ทีมเป็นสโมสรที่แข็งแกร่งที่สุดใน กัลโช เซเรีย อา อยู่แล้ว

ล่าสุด มอจจี ก็เป็นอีกเสียง ที่ออกมาเล่นงาน ซาร์รี ว่ามักชอบใช้ข้ออ้างในการอธิบายผลงานอันเลวร้ายของทีมมาโดยตลอด

“งานอดิเรกของเขาก็คือการมองหาข้ออ้าง” อดีตผู้อำนวยการ ยูเวนตุส กล่าว “เขามักจะทำแบบนี้กับทุก ๆ ที่ ที่เขาทำงาน  ซึ่งมันเป็นเรื่องเลวร้ายสำหรับวงการฟุตบอล และ คอนเต้ ทำถูกต้องที่ตอบโต้กลับไป

“ผมคิดมาโดยตลอดว่าจะมีการเปลี่ยนเกม มันจำเป็นที่จะต้องมีการเปลี่ยนตัว ซึ่งเขาไม่ได้ทำ ยูเวนตุส เป็นทีมแชมป์ที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งพวกเขาสามารถคว้าชัยชนะได้เสมอ แต่เกมของพวกเขาไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : บุหรีไม่ตีต่อร่างกาย! ซาร์รี มีอาการปอดอักเสบ จะคุมยูเวนตุสซ้อมไม้ได้สักระยะ

– ดูบอลออนไลน์ ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้