ปังหรือแป้ก!! สำรวจไอเดีย, คุณภาพ, ราคา เสื้อแข่งช้างศึกแบรนด์ วอริกซ์ เจ๋งพอหรือไม่

ปังหรือแป้ก!! สำรวจไอเดีย, คุณภาพ, ราคา เสื้อแข่งช้างศึกแบรนด์ วอริกซ์ เจ๋งพอหรือไม่
armcasanova
27 ก.พ. 60
10.6K

 

วอริกซ์ (Warrix) มีที่มาจากคำว่า นักรบ หรือ Warrior ในภาษาอังกฤษสื่อถึงการเป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่พร้อมทุ่มเทและมุ่งมั่นแข่งขันในทุกสนาม รวมถึงบ่งบอกถึงความเป็นเลือดนักสู้ของคนไทยมาตั้งแต่บรรพบุรุษ

 

แนวคิดการออกแบบชุดช้างศึก

ชุดแข่งขันของวอริกซ์จะมี 2 แบบคือ สีดำ “ไชยานุภาพ” เป็นชุดเหย้า และ สีขาว “ปราบไตรจักร” เป็นชุดเยือน โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวประวัติศาสตร์ของช้างศึกไทย ‘เจ้าพระยาไชยานุภาพ’ ซึ่งเป็นช้างศึกในสงครามยุทธหัตถีระหว่างสมเด็จพระนเรศวรมหาราชกับพระมหาอุปราชาแห่งกรุงหงสาวดี และ ‘เจ้าพระยาปราบไตรจักร’ ซึ่งเป็นช้างพระที่นั่งของสมเด็จพระเอกาทศรถ ซึ่งแม้จะตัวเล็กกว่าแต่ก็มีใจสู้ มุ่งมั่น ยืนหยัดรวมพลังจนได้ชัยชนะในสงครามกอบกู้กรุงศรีอยุธยา เมื่อ พ.ศ. 2135 ถือเป็นช้างศึกที่มีความสำคัญสูงสุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย

 

 

ชุดแข่งขันของทีมช้างศึก ประกอบด้วยเอกลักษณ์ของนักรบไทยในสมัยโบราณ 2 ส่วนได้แก่

1. ผ้าประเจียด เป็นสิ่งที่สื่อแทนความสามัคคี ความกลมเกลียวของนักรบ โดยมาจากลักษณะของผ้าที่พันกันเป็นเกลียวแน่นและใช้ผูกมัดแขนข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้าง

2. แถบชายผ้าถุงแม่ เป็นสิ่งติดตัวของนักรบที่ช่วยสร้างขวัญกำลังใจให้นักรบมีแรงที่จะต่อสู้ป้องกันแผ่นดินมาตุภูมิที่ให้กำเนิดตนและเป็นสิ่งแทนใจให้นึกถึงแม่ผู้เป็นที่รัก เพื่อสามารถเอาชีวิตรอดกลับมากราบเท้าแม่อีกครั้ง

 

เสื้อทั้ง 3 รุ่นจาก วอริกซ์ (Warrix) มีความแตกต่างกันดังนี้

 

1. วอริกซ์ เชียร์ เจอร์ซี่ย์  (Warrix Cheer Jersey)  ราคา 390 บาท

 

– ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะกับการใส่ในทุกโอกาส เนื้อผ้าบางเบาสวมใส่สบายเหมาะสำหรับสภาพอากาศร้อนแบบประเทศไทย
– เพื่อลายเสื้อที่โดดเด่นเป็นพิเศษสำหรับเสื้อแข่งในปีนี้ จึงใช้ระบบพิมพ์ดิจิตอลขั้นสูงแบบซับบลิเมชั่นในการพิมพ์ไล่เฉดลวดลายไทยประยุกต์ โดยออกแบบให้เกิดมิติเสมือนแสงสะท้อนสะดุดตาให้เฉลียงไปทางด้านขวาและเน้นให้เห็นชัดเฉพาะบริเวณที่อกด้านขวา
– ในเสื้อรุ่น วอริกซ์ เชียร์ เจอร์ซี่ย์ นี้ ได้ใช้ผ้าโพลีเอสเทอร์ 100% บวกกับนวัตกรรมที่ทางวอริกซ์คิดค้นขึ้น จึงทำให้เกิดคุณสมบัติ ในการระบายอากาศ ระบายความร้อน ป้องกันรังสี UV มาพร้อมกับเทคโนโลยี Anti-Bacteria เนื้อผ้าโปร่งเป็นพิเศษเพื่อให้ระบายอากาศหรือซับเหงื่อได้ดีในสภาพเมืองร้อนแบบไทย มีน้ำหนักเบา ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย เพิ่มความคล่องตัวขณะใส่ออกกำลังกาย
เสื้อรุ่นนี้ มีดีไซน์คอวีอันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับลูกเล่นช่วงล่างที่เป็นฐานเสื้อ มีการทำแถบคอเสื้อเพิ่มขึ้นอีกแถบมาซ้อนกัน เพื่อให้ดูสวยงามกว่าคอวีปกติ พร้อมโลโก้วอริกซ์และช้างศึก สกรีนสวยงามใช้เทคนิคการสกรีนแบบไร้ที่ติ
– เสื้อรุ่น วอริกซ์ เชียร์ เจอร์ซี่ย์ นี้ ทางบริษัทมีความตั้งใจที่จะเป็นเสื้อรุ่นพิเศษที่คนไทยทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ จึงนำเสนอในราคาที่คุ้มค่าเพียงตัวละ 390 บาทเท่านั้น

 

 

 

2.  วอริกซ์ รีพับลิก้า (Warrix Replica) ราคา 890 บาท

 

 

– เสื้อ Warrix Replica ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน รูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกสวยงามเช่นเดียวกับเสื้อ Warrix Authentic โดยมีการถักทอลายไทยประยุกต์ในเนื้อผ้าด้วยเส้นด้าย Micro Fiber ให้ความสวยงาม
– คุณสมบัติยอดเยี่ยมของเนื้อผ้าโพลีเอสเทอร์แบบ 100% ของแบรนด์วอริกซ์ มีคุณสมบัติในการระบายอากาศ ระบายความร้อน ป้องกันรังสี UV มาพร้อมกับเทคโนโลยี Anti-Bacteria เนื้อผ้ามีน้ำหนักเบาทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย เพิ่มความคล่องตัวขณะใส่ออกกำลังกาย
– คอปกเสื้อมีเอกลักษณ์ ดีไซน์ที่ทันสมัย ปลายสาบเฉียงตัวเสื้อตัดต่อแบบไร้ตะเข็บด้านข้างด้วยผ้า Mesh
โลโก้ช้างศึกและวอริกซ์ สวยงามโดดเด่นใช้เทคนิค Silicon Print มีน้ำหนักมากกว่า Warrix Authentic เพียงเล็กน้อยแต่ให้สีที่คมชัดสวยงามไม่แพ้กัน โดยเสื้อ Warrix Replica มาในแพจเกจถุงซิปวอริกซ์ ที่มาพร้อมเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่า

 

 

 

3. สำหรับนักฟุตบอล (Warrix Authentic) ราคา 1,990 บาท

 

 

– เสื้อนักแข่งวอริกซ์ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน
– ถักทอลายไทยประยุกต์ในเนื้อผ้าโดยการใช้เทคโนโลยีก้าวหน้า COMBATEC ใหม่ ซึ่งช่วยถ่ายเทความร้อนในตัวนักกีฬาได้รวดเร็ว ทำให้เหงื่อออกช้า ช่วยระบายเหงื่อและอุณหภูมิได้ดี จึงช่วยเสริมสมรรถนะของนักกีฬาให้มีความทนทานยิ่งขึ้น
– เสื้อนักแข่งวอริกซ์เป็นเนื้อผ้า Polyester และ Spendex ด้วยคุณสมบัติของผ้า Spendex ที่รองรับความยืดหยุ่นได้ดี ดีไซน์ตัดเย็บให้โค้งรับกับสรีระของนักเตะ จึงช่วยพยุงการสั่นสะเทือนของกล้ามเนื้อของนักกีฬาสามารถสงวนพลังงานได้มากขึ้น ทั้งยังคงคุณสมบัติของเนื้อผ้าโพลีเอสเทอร์ (Polyester) ไว้ เช่นเดียวกับเสื้อในรุ่น Replica
– ผ้าชิ้นหน้าของตัวเสื้อใช้เทคนิคการย้อมเส้นด้าย 2 สีด้วยประจุที่มีชื่อทางเทคนิคว่า Cationic Dye ทำให้มีสีสันที่สวยงามและมีความคงทนของสีเพิ่มมากขึ้น
– ตัดเย็บแบบไร้ตะเข็บด้านข้างโดยปรับแพทเทิร์นมาอยู่บริเวณกลางหน้าลำตัวใช้เนื้อผ้าที่มีลักษณะเป็นรูระบายอากาศด้านหลังและข้างลำตัวช่วยระบายความร้อนและเหงื่อได้ดี
– โลโก้มีน้ำหนักเบาและให้มิติที่สวยงามมาในบรรจุภัณฑ์สุดพิเศษในถุงสูทสีขาว

 

 

 

เทคโนโลยีการผลิตล้ำสมัย

เสื้อวอริกซ์ได้รับการผลิตโดยผสมผสานเทคนิคที่ทันสมัยผ่านการวิจัยและทดสอบโดยนักเตะมืออาชีพแล้วว่าสวมใส่สบาย เนื้อผ้านิ่ม ระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น ป้องกันรังสี UV พร้อม Anti-Bacteria เสื้อแข่งวอริกซ์ใช้เทคนิคพิเศษในการระบายอากาศ ซับเหงื่อได้ดีในสภาพเมืองร้อนแบบไทย ทรงเสื้อดูเพรียวยาว แขนเข้ารูป ดีไซน์ของปกเสื้อที่ทันสมัยมีความเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับปลายสาบเฉียง ทอลายแบบ mapping หน้า-หลัง ตัดต่อด้านข้างด้วยผ้า Mesh ใช้เทคนิคการย้อมแบบด้านนอก-ด้านในคนละสี ซึ่งถือเป็นดีไซน์ที่เหมาะกับแฟนบอล ผ่านขั้นตอนการวิจัยและพัฒนาสินค้าโดยให้นักกีฬาได้ทดลองสวมใส่ลงแข่ง เพื่อทดสอบและพิสูจน์คุณสมบัติของเสื้อทั้งการออกแบบว่าให้ความคล่องตัวและสวมใส่สบาย จนได้เสื้อที่เรามีความมั่นใจ และนักกีฬายอมรับในคุณภาพ โดยมีให้เลือกหลากหลายขนาด ดังนี้

 

ขนาดและไซส์เสื้อ

–     เด็ก รอบอก 30 นิ้ว ความยาว 20 นิ้ว
–     เด็ก รอบอก 34 นิ้ว ความยาว 22 นิ้ว
–     XS รอบอก 34 นิ้ว ความยาว 25 นิ้ว
–     S รอบอก 36 นิ้ว ความยาว 26 นิ้ว
–     M รอบอก 38 นิ้ว ความยาว 27 นิ้ว
–     L รอบอก 40 นิ้ว ความยาว 28 นิ้ว
–     XL รอบอก 42 นิ้ว ความยาว 29 นิ้ว
–     2L รอบอก 44 นิ้ว ความยาว 30 นิ้ว
–     3L รอบอก 46 นิ้ว ความยาว 31 นิ้ว

 

 

ช่องทางการจัดจำหน่าย สั่งซื้อเสื้อวอริกซ์ผ่านช่องทางต่างๆ ได้ที่

– เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ
– ผ่านระบบ 24 Shopping
– ซูเปอร์สปอร์ต, Lazada
– เฟซบุ๊ก facebook.com/warrixofficial
– Line ID: @warrix.co.th
– Warrix Call center: โทร. 0-2711-7600

 

 


ดูบอลสด โหลดง๊ายง่าย!!

ดาวน์โหลดฟรี แอพ True ID ดูบอลดีๆ 6 ลีก 5 ถ้วย ทั้งพรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือไทยลีก มันส์ได้ครบกับ แพ็คเกจ True Super Soccer

สมัครผ่านแอพ True ID เพียงเดือนละ 29 บาท รับสิทธิดูผ่านคอมพิวเตอร์ฟรี ผ่านเน็ตทรู !! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 60

แอพ True ID ดาวน์โหลดฟรี ที่


 

ยอดนิยมในตอนนี้