บังดุลรับ!! ร่างกรอบเต็มที่ ถึงเวลาฟื้นฟูจริงจัง

บังดุลรับ!! ร่างกรอบเต็มที่ ถึงเวลาฟื้นฟูจริงจัง
kajohnjohnyos
31 มี.ค. 58
503

ห้องเครื่องตัวกลั่นทีมชลบุรี เอฟซี ออกมายอมรับสภาพร่างกายระยะหลัง ไม่สู้จะดีเหมือนเมื่อก่อน หลังต้องกรำศึกหนักทั้งในสโมสร และทีมชาติ เมื่อช่วงหลายปีที่ผ่านมา พร้อมขอโทษแฟนคลับและยอมรับฟอร์มระยะหลังไม่สม่ำเสมอเหมือนเดิม

“บังดุล” อดุล หละโสะ ห้องเครื่องไดนาโม ชลบุรี เอฟซี ออกมาเผยถึงอาการบาดเจ็บหลังต้องถอนตัวกับทีมชาติไทยในช่วง “ฟีฟ่าเดย์” และตอนนี้กำลังรักษาตัวเพื่อช่วยต้นสังกัดอีกครั้ง ในเกมไทยลีกที่จะเปิดบ้านพบ “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี วันอาทิตย์นี้

ทั้งนี้ กองกลางเจ้าของเสื้อหมายเลข 19 “ฉลามชล” ออกมาเผยผ่านทีมข่าว Chonburifootballclub.com ถึงสภาพร่างกายในตอนนี้ว่า “ตอนนี้เข่าผมยังไม่อยู่ในสภาพที่ 100 เปอร์เซ็นต์ ด้วยสภาพร่างกายที่ทรุดลงไป กับการกรำศึกหนักทั้งในสโมสรฯและ ทีมชาติ มาหลายปีติดกัน ปีนี้ทุกอย่างมันเริ่มส่งผลถึงฟอร์มการเล่นของผมด้วย” อดุล เกริ่นนำ

“ระยะหลังผมยอมรับเลยว่า ฟอร์มของผมไม่คงเส้นคงวาเหมือนเก่า ผมขอโทษที่ทำให้แฟนบอลผิดหวัง แต่ผมก็จะพยายามเค้นฟอร์มเก่าออกมา แต่ตอนนี้ผมต้องฟื้นฟูตัวเองให้หายดีซะก่อน ไม่อยากไปเร่งโปรแกรมมาก ผมอยากให้หายขาดจากอาการบาดเจ็บไปเลย เพื่อที่จะได้กลับมาช่วย ฉลามชล และ ทีมชาติให้สมบูรณ์แบบอีกครั้ง” บังดุล กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.chonburifootballclub.com
31-03-2558
15.40 น.

ยอดนิยมในตอนนี้