ปิดเทอมยาว !! เกรียงไกร เอ็นฉีก พักทั้งซีซัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ปิดเทอมยาว !! เกรียงไกร เอ็นฉีก พักทั้งซีซัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ultras malaya
4 ส.ค. 57
2.3K

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมส์ มูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่จะลงฟาดแข้งในวันพุธที่จะถึงนี้ ล่าสุด สาวกเลือดสุพรรณ ต้องมาได้รับข่าวที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก เมื่อ “เจ้าอาท” เกรียงไกร พิมพ์รัตน์ กองกลางของ “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี หมดสิทธิ์ลงช่วยทีมจนจบซีซัน หลังได้รับอาการบาดเจ็บที่ เอ็นไขว้หน้าเข่าขาด และ เอ็นข้างฉีก ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่อาจจะต้องพักรักษาตัวยาวถึง 6 เดือน

โดยอดีตกองกลาง พัทยา ยูไนเต็ด ได้ออกมากล่าวหลังจากการเข้ารับการผ่าตัด ว่า “ผมเจ็บมาตั้งแต่เกมที่พบกับโอสถสภา แล้ว แต่ก็คงยังซ้อม และเล่นมาเรื่อยๆ จนกระทั้งเกมที่เจอกับ เชียงราย มาเจ็บซ้ำอีกจึงเข้ารับการตรวจรักษา ปรากฎว่า เอ็นไขว้หน้าเข่าขาด และ เอ็นข้างฉีกเล็กน้อย ทำให้ต้องรักษาด้วยการผ่าตัด และต้องพัก 6 เดือน” 

“รู้สึกเซ็งมาก ที่ผ่านมาไม่เคยได้รับบาดเจ็บหนักขนาดนี้มาก่อนเลย แถมยังต้องพักรักษาตัวนานถึง 6 เดือน จนทำให้หมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมไปจนจบซีซั่นนี้อีกด้วย ตอนนี้ก็คงรักษาตัวอยู่ที่บ้านรอแผลดีขึ้นถึงจะกลับสุพรรณ เพื่อฟื้นฟูต่อไป” อดีตแข้งโลมาฟ้าขาว กล่าวปิดท้ายแบบสุดเซ็ง 

โดยโปรแกรมฟาดแข้งของขุนพลช้างศึกยุทธหัตถี ในรายการมูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย จะเปิดสนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี ต้อนรับการมาเยือนของ “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่นำทัพมาโดย มาโน โพลกิง อดีตกุนซือของ สุพรรณบุรี เอฟซี พร้อมทั้งอดีตแข้งช้างศึก ลูกครึ่งไทย-เวลส์ อย่าง มิก้า ชูนวลศรี ซึ่งเกมคู่นี้จะลงฟาดแข้งกันในเวลา 19:00 น. เป็นต้นไป 


ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

เครดิตภาพและข่าว – the Official Suphanburi FC & FB ของ เกรียงไกร พิมพ์รัตน์
เรียบเรียงข้อมูลโดย Mo Malaysia 
04.08.14
16:50

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ