รีเซต
เอาชัวร์! บาร์เซโลน่า ทำแบบนี้ก่อนลาลีกากลับมาเตะอีกครั้ง

เอาชัวร์! บาร์เซโลน่า ทำแบบนี้ก่อนลาลีกากลับมาเตะอีกครั้ง

เอาชัวร์! บาร์เซโลน่า ทำแบบนี้ก่อนลาลีกากลับมาเตะอีกครั้ง
nai_sailom
6 พฤษภาคม 2563 ( 07:30 )
472
2

ลาลีกา เป็นฟุตบอลลีกยุโรปอีกลีกที่เตรียมกลับมาลงสนามกันอีกครั้ง และทีม “เจ้าบุญทุ่ม” ก็เตรียมทีมที่กลับมาด้วยการทำแบบนี้

ผู้เล่นบาร์เซโลน่าทุกคนจะถูกทดสอบการติดเชื้อโควิด-19 ที่สนามซ้อมของสโมสรในวันพุธ ก่อนที่จะกลับมาซ้อมในประเภทแยกเดี่ยว "ในวันต่อ ๆ ไป"

ทีมดังจากศึกลาลีกาได้รับอนุญาตให้กลับไปฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้หลังจากที่รัฐบาลผ่อนคลายข้อจำกัด บางอย่างลงเป็นที่เรียบร้อย

บาร์ซ่า กล่าวว่า ลีกได้เลือกที่จะให้พวกเขา "ไปข้างหน้า" หลังจากการตรวจสอบโควิด-19 แล้วเสร็จ โดยพวกเขาได้เตรียมทุกอย่างไว้ในสนามซ้อมแล้ว ซึ่งผู้จัด ลาลีกา ตั้งเป้าหมายในการกลับมาในเดือนมิถุนายน ในการกลับมาเตะกันอีกครั้ง

ผู้เล่นจาก 2 ดิวิชั่นสูงสุดของสเปน จะต้องฝึกซ้อมกันเป็นการส่วนตัวที่สนาม หลังจากมีการตกลงในเรื่องสุขภาพกับการกีฬาเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเป็นการการันตีความปลอดภัย

ฟุตบอลในสเปน ถูกระงับการแข่งขันมาตั้งแต่เดือนมีนาคมจากผลกระทบของโควิด-19 และผู้เล่นทุกคนต้องตรวจเชื้อก่อนที่ฟุตบอลจะกลับมาเตะกันอีกครั้ง

ฟุตบอลลีกสูงสุดในแต่ละประเทศระดับท็อปของยุโรป ได้สร้างเงื่อนไขในการกลับมาซ้อมที่เอื้อต่อความปลอดภัยในสุขภาพ โดยแบ่งเป็นการ ซ้อมเดี่ยว, ซ้อมในกลุ่มย่อย และค่อยมาซ้อมเป็นทีม

โดย ลาลีกา ยังเหลือเกมที่ต้องเล่นกันอีก 11 เกม บาร์เซโลน่า เป็นผู้นำในตารางคะแนน ขณะที่ เรอัล มาดริด ตามมาเป็นที่ 2 โดยตามหลังอยู่ 2 คะแนน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เอาจริง? ทีมดังทีมนี้สนใจตัดหน้าเพื่อคว้า ป็อกบา จาก แมนฯ ยูไนเต็ด
>>สบายๆ!! ซาบีเชื่อ "เมสซี่" ยังเล่นได้จนอายุเกือบ 40

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

519