รีเซต
TrueID TL Goal of the Month : ปกเกล้า อนันต์ (กรกฎาคม-สิงหาคม)

TrueID TL Goal of the Month : ปกเกล้า อนันต์ (กรกฎาคม-สิงหาคม)

TrueID TL Goal of the Month : ปกเกล้า อนันต์ (กรกฎาคม-สิงหาคม)
armcasanova
14 สิงหาคม 2561 ( 19:42 )
286

ปกเกล้า อนันต์ มิดฟิลด์จากทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด คว้ารางวัล  TrueID TL Goal of the Month (July-August) หรือ ลูกยิงยอดเยี่ยมไทยลีก 2018 ประจำเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม จากผลโหวตของแฟนบอลทั่วประเทศ

ดาวเตะสายเลือดไทย เพิ่งได้กลับลงสนามช่วยทีมทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในแมตช์ที่พบกับการท่าเรือ เอฟซี ศึกไทยลีก 2018 สัปดาห์ที่ 25 เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา และได้ซัดประตูชัยสุดสวยช่วยให้ทีมเอาชนะไปได้ 2-1 โดยลูกดังกล่าวเขายิงระยะกว่า 25 หลาด้วยการกึ่งปั่นกึ่งยิงเต็มข้อ บอลพุ่งเสียบเสาเข้าไปอย่างงดงาม จนสามารถชนะใจแฟนบอลทั่วทั้งประเทศ และคว้ารางวัลลูกยิงยอดเยี่ยมประจำเดือน กรกฎาคม-สิงหาคม ได้สำเร็จ (ชมผลโหวต)

โดยในวันนี้ (14 สิงหาคม 2561) นายภูกฤต ลิมปะพันธุ์ ผู้ช่วยบรรณาธิการกีฬา TrueID Sports ได้เดินทางไปมอบโล่รางวัลให้กับ ปกเกล้า อนันต์ ณ สนามทรู สเตเดี้ยม (ธรรมศาสตร์ รังสิต) พร้อมกับแสดงความยินดี และอวยพรให้แข้งรายนี้ ประสบความสำเร็จกับการค้าแข้งในซีซั่นนี้ต่อไป

ปกเกล้า ได้ออกมากล่าวหลังจากได้รับรางวัลด้วยว่า “ผมก็รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่กลับมาลงสนามแล้วก็สามารถทำประตูได้เลย แถมยังได้รับรางวัล Goal of the Month ประจำเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม จากทาง TrueID Sports ด้วย ก็ถือเป็นเกียรติมากๆ ครับ ต้องขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ชอบลูกยิงของผมครับ”

“จริงๆ มันเป็นความเคยชินด้วยครับ ปกติระยะนี้เป็นระยะซ้อมของผมเลย ตอนนั้นได้บอลมาพอดีก็ลองยิงดู ผมยิงกึ่งๆหลังเท้า กึ่งๆแปล อ่ะครับ เป็นลูกยิงสไตล์ที่ ดร็อกบา ชอบใช้”

ทั้งนี้การประกาศรางวัล TrueID TL Player of the Month และ TrueID TL Goal of the Month โดย TrueID Sports นี้ ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่จัดทำขึ้นเพื่อมอบให้กับนักเตะที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในแต่ละเดือน โดยรวบรวมคะแนนความสามารถของนักเตะในแต่ละสัปดาห์จากการวิเคราะห์ ติดตาม และพิจารณาอย่างเข้มข้นของทีมงาน TrueID Sports จนเหลือเพียงนักเตะสองคนสุดท้าย ก่อนจะเปิดให้แฟนบอลมหาชนเข้ามาร่วมโหวต 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ TrueID Sports

ทาง TrueID Sports ขอร่วมแสดงความยินดีกับสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และ ปกเกล้า อนันต์ สำหรับรางวัลดังกล่าวมา ณ โอกาสนี้

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้