รีเซต

รอกรี๊ด!! เปิดกำหนดการ แมนยู - ลิเวอร์พูล มาเมืองไทย ฟาดแข้ง ศึกแดงเดือด

รอกรี๊ด!! เปิดกำหนดการ แมนยู - ลิเวอร์พูล มาเมืองไทย ฟาดแข้ง ศึกแดงเดือด
มติชน
7 กรกฎาคม 2565 ( 09:30 )
1.4K

ฝ่ายจัดการแข่งขัน The Match Bangkok Century Cup 2022 เปิดกำหนดการ แมนยู และ ลิเวอร์พูล เดินทางมาเมืองไทย เตรียมฟาดแข้งศึกแดงเดือด

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษรายการ "The Match Bangkok Century Cup 2022" ศึกแดงเดือด บนแผ่นดินเอเชียครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ระหว่าง "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ในวันที่ 12 กรกฎาคมนั้น

ฝ่ายจัดการแข่งขันโดย นายวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานบริษัทเฟรชแอร์ ได้เปิดเผยกำหนดการเดินทางมายังประเทศไทยของทั้ง 2 สโมสรออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในการเดินทางนักเตะทั้ง 2 ทีม จะเดินทางมาพร้อมทีมงานสตาฟฟ์รวมทั้งหมดกว่า 200 คน

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเดินทางมาถึง วันที่ 9 กรกฎาคม เวลา 09.00 น. ที่สนามบินดอนเมือง ก่อนจะเดินทางเข้าที่พัก และลงซ้อมในช่วงเย็นต่อทันที โดยทัพ "ปีศาจแดง" จะซ้อมก่อนแข่งรวมทั้งหมด 6-7 เซสชั่น รวมถึงช่วงเช้าก่อนเกมด้วยเช่นกัน

ขณะที่ ลิเวอร์พูล จะแบ่งการเดินทางเป็น 3 ชุด ในวันที่ 10 กรกฎาคม ชุดแรกเวลา 12.00 น. เป็นทีมชุดใหญ่ ก่อนที่ อลิสซง เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตู จะเดินทางตามมาในช่วงบ่าย ตามด้วย โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่จะเดินทางมาปิดท้าย โดย "หงส์แดง" จะเดินทางเข้าที่พัก และลงซ้อมต่อช่วงเย็นทันทีเช่นกัน และจะซ้อมรวมทั้งหมด 4 เซสชั่น

ทั้ง 2 ทีมจะซ้อมในระบบปิดทั้งหมด และเปิดให้เข้าชมได้เพียงในวันที่ 11 กรกฎาคมเท่านั้น ขณะที่บัตรเข้าชมการแข่งขันทั้งหมด 59,000 ใบ ถูกจำหน่ายไปทุกระบบแล้ว รวมถึงโควต้าที่ดึงจากต่างประเทศกลับคืนเข้ามาเติมในระบบ โดยปัจจุบันรวมทั้งหมดจำหน่ายไปแล้วเกือบ 52,000 ใบ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้