ขอแจมด้วย!! อินเดีย ยื่น เอเอฟเอฟ ขอร่วมวงโม่แข้งศึกซูซูกิ คัพ 2021

ขอแจมด้วย!! อินเดีย ยื่น เอเอฟเอฟ ขอร่วมวงโม่แข้งศึกซูซูกิ คัพ 2021
ข่าวสด
16 ก.ย. 64
197

สมาคมลูกหนังแดนโรตี ยื่นเรื่องขอมาร่วมวงดวลแข้งศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2021 ในช่วงปลายปีนี้ ขณะที่ทีมชาติไทยจะได้เป็นทีมวางโถ 1 เช่นเดียวกับ เวียดนาม ในการจับสลากรอบแบ่งกลุ่ม

สมาคมฟุตบอลแห่งอินเดีย (เอไอเอฟเอฟ) ได้แสดงความต้องการที่จะเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2021” โดยได้ยื่นเรื่องให้กับ สหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน (เอเอฟเอฟ) พิจารณาแล้ว ตามรายงานจากสื่ออินเดีย

คูชาล ดาส เลขาธิการเอไอเอฟเอฟ เผยว่า เป้าหมายคือ ต้องการให้ทีมชาติอินเดีย ได้เจอแรงกดดันที่ดีที่สุดจากเกมการแข่งขัน ซึ่งสำหรับศึกเอเอฟเอฟเป็นการตอบสนองที่ดีมาก แต่ยังติดเรื่องสถานการณ์โควิด-19 เมื่อ เอเอฟเอฟ ตอบรับข้อเสนอ เราก็จะเข้าร่วมการแข่งขันอย่างจริงจัง

สำหรับ เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2021 มีกำหนดจัดแข่งขันระหว่างวันที่ 5-31 ธันวาคม และ กำลังจะมีพิธีจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน ที่ประเทศสิงคโปร์ วันที่ 21 กันยายน นี้ ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อความปลอดภัยของแต่ละชาติในสถานการณ์โควิด-19 เวลานี้

ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยแล้วว่า ทีมชาติไทย จะได้เป็นทีมวางโถ 1 ร่วมกับ เวียดนาม ส่วนสถานที่จัดการแข่งขัน มีทั้ง สิงคโปร์ กัมพูชา และไทย ที่ต้องการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพในศึกครั้งนี้ โดย เอเอฟเอฟ มีกำหนดเดดไลน์ให้แต่ละชาติยื่นเสนอตัวภายในวันที่ 18 กันยายน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้