จะเล่นยังไง! พรีเมียร์ลีกห้ามแท็กเกิ้ลระหว่างซ้อมเฟสแรกในการกลับมา

จะเล่นยังไง! พรีเมียร์ลีกห้ามแท็กเกิ้ลระหว่างซ้อมเฟสแรกในการกลับมา
nai_sailom
13 พ.ค. 63
46
2

หลายทีมเริ่มกลับมาซ้อมเพื่อเตรียมตัวจะกลับมาในศึกพรีเมียร์ลีกกันแล้ว และนี่คือข้อจำกัดต่าง ๆ ที่ต้องมีเพื่อความปลอดภัยที่จะเกิดขึ้น

แบนการแท็กเกิ้ล, ฆ่าเชื้อในสนาม และนักเตะต้องจำกัดกลุ่มไม่เกิน 5 คน ในการซ้อมรวมกันเฟสแรกของพรีเมียร์ลีก ในโปรเจค รีสตาร์ต

แนวทางอย่างเป็นทางการในการกลับมาของพรีเมียร์ลีก ถูกส่งให้กับนักเตะในวันอังคารที่ผ่านมา และทั้งหมดถูกกำชับว่าจะต้อง “ปฏิบัตตามอย่างเคร่งครัด”

มุมธง กรวยซ้อม ลูกบอล เสาประตู และแม้แต่พื้นสนาม จะถูกฆ่าเชื้อในทุก ๆ ครั้งหลังจากที่นักเตะซ้อมเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ประธานของพรีเมียร์ลีก ยืนยันว่า การซ้อมแบบกลุ่มย่อย จะมีขึ้นในวันจันทร์นี้ และจะจำกัดเวลาเบื้องต้นที่ 75 นาทีต่อการซ้อมในแต่ละวัน

นอกจากนี้ ยังมีมาตรการเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่องรวมอยู่ในคำแนะนำเพิ่มเติม ได้แก่ การตรวจสอบการติดเชื้อสองครั้งต่อสัปดาห์และแบบซักถามข้อสุขภาพก่อนการฝึกซ้อมและรวมไปถึงการตรวจวัดอุณหภูมิ

ภายใต้หัวข้อ 'การตรวจคัดกรองสุขภาพ' ผู้เล่นจะได้รับการแจ้งให้ลงทะเบียนส่วนกลางเพื่อรายงานผลการทดสอบ โควิด-19 ภายใต้ความยินยอมของพวกเขาและข้อตกลงสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ

"มาตรการควบคุม" ที่แนะนำรวมถึง "สุขอนามัยส่วนบุคคลที่พิถีพิถันและการใช้ PPE [อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล] ไม่มีการรวมตัวกันในพื้นที่ส่วนกลางรวมถึง แต่ยกเว้นเฉพาะห้องแพทย์และห้องออกกำลังกาย"

ภายใต้กฎที่เข้มงวดยิ่งขึ้นผู้เล่นจะได้รับแจ้งว่าพวกเขาไม่สามารถเดินทางร่วมกับใครหลังจากฝึกซ้อมและควรทำความสะอาดภายในรถเป็นประจำ ไม่ควรใช้ยานพาหนะของทีมและการขนส่งสาธารณะด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>วันนี้เมื่อปีนั้น: 13 พ.ค.2012 ซิตี้ คว้าแชมป์ระทึกใจที่สุดในประวัติศาสตร์
>>มั่นใจว่าได้แน่!! ปีศาจแดง เตรียมปิดดีล เดมเบเล่ เสริมโหดแนวรุก

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ