แฟน โอสถสภา ลุ้นหนัก!! อภิภู มิดฟิลด์คลาสสิค เอ็นข้อศอกฉีก อาจต้องถึงผ่าตัด

แฟน โอสถสภา ลุ้นหนัก!! อภิภู มิดฟิลด์คลาสสิค เอ็นข้อศอกฉีก อาจต้องถึงผ่าตัด
kajohnjohnyos
10 มี.ค. 59
475

นับเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนบอลของ โอสถสภา เอ็ม-150 สมุทรปราการ จริงๆ หลังเกมที่เปิดบ้าน พ่ายให้กับ “มังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน 2-3 ในศึกฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2016 เมื่อวานที่ผ่านมา

ซึ่งหลังเกมดังกล่าว ทาง แฟนเพจเฟสบุ๊คของสโมสร โอสถสภา เอ็ม-150 สมุทรปราการ ก็ได้ลงภาพและอัพเดทอาการบาดเจ็บของ “กัปตันบัซ” อภิภู สุนทรพนาเวศ มิดฟิลด์จอมคลาสสิคของทีมไว้ โดยมีรายละเอียดดังนี้

สำหรับแฟน “พลังเอ็ม” ที่สอบถามและเป็นห่วงอาการของ “กัปตันบัซ อภิภู” หลังจากได้รับบาดเจ็บในช่วงต้นเกมที่พลังเอ็มเปิดบ้านแพ้ บีอีซี เทโร 2-3 และอภิภูต้องถูกหามออกจากสนาม เพื่อส่งตัวเข้ารับการตรวจเช็คอาการด่วน ล่าสุดทีมงานได้ติดตามอาการอย่างใกล้ชิด ได้รับเปิดเผยข้อมูลว่า หลังเกิดเหตุ ทีมแพทย์ประจำสโมสรได้ส่งตัวอภิภูไปยังโรงพยาบาลในพื้นที่ เพื่อตรวจเช็คอาการเบื้องต้น ก่อนจะย้ายไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เพื่อทำการเอ็กซ์เรย์ตรวจเช็คละเอียดกับทีมแพทย์ที่ดูแลนักกีฬาของสโมสร ซึ่งอาการที่ตรวจเบื้องต้นจากกรณีที่บาดเจ็บบริเวณข้อศอกข้างขวา พบว่าไม่มีผลกระทบกับกระดูก โดยอาการน่าจะมาจากเอ็นฉีกขาด

ซึ่งแพทย์ได้สั่งแอดมิททันทีเพื่อรอการทำ MRI ตรวจเช็คโดยละเอียดช่วงเช้าวันพรุ่งนี้ หากพบว่าอาการรุนแรง อาจจะต้องรักษาโดยการผ่าตัด ซึ่งคงต้องรอลุ้นผลในวันพรุ่งนี้กันอีกครั้งว่าจะต้องใช้เวลาในการรักษาและพักฟื้นกี่สัปดาห์ เบื้องต้นเจ้าบาสได้ฝากมาบอกแฟนคลับว่า

“ขอโทษที่ไม่สามารถช่วยทีมจนจบเกมในวันนี้ได้ ผมอยากจะอยู่ในสนามเพื่อสู้ให้ครบ 90 นาที แต่โชคไม่ดี ตอนนี้คงต้องลุ้นว่าอาการจะหนักแค่ไหนและแนวทางรักษาเป็นอย่างไร ช่วงนี้คงต้องฝากเพื่อนร่วมทีมช่วยกันกู้สถานการณ์ของทีม และพี่น้องแฟนคลับที่ช่วยกันส่งกำลังใจให้ทีมของเรากลับมาได้เร็วที่สุด แล้วผมจะรีบหายกลับไปช่วยทีมเร็วๆครับ ไม่ต้องห่วงนะครับ” อภิภู เปิดเผยความรู้สึก

 

สำหรับแฟนพลังเอ็มที่สอบถามและเป็นห่วงอาการของ “กัปตันบาส อภิภู” หลังจากได้รับบาดเจ็บในช่วงต้นเกมที่พลังเอ็มเปิดบ้านแพ้บี…

Posted by Osotspa M-150 Samutprakan FC on Wednesday, 9 March 2016

 

ยอดนิยมในตอนนี้