เรดอิชชูแฉ! แข้งรุ่นเก๋าผีแดง ด่ามอยส์กับสตาฟฟ์โค้ช ในห้องแต่งตัว

เรดอิชชูแฉ! แข้งรุ่นเก๋าผีแดง ด่ามอยส์กับสตาฟฟ์โค้ช ในห้องแต่งตัว
18 มี.ค. 57
3.5K


“เรด อิชชู” แฉความวุ่นวายในห้องแต่งตัวทัพ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเผยว่า มีแข้งรุ่นใหญ่ของทีมระเบิดอารมณ์ใส่ เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม และเหล่าสตาฟฟ์โค้ช หลังเปิดบ้านพ่าย “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ย่อยยับในศึกแดงเดือด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 18 มี.ค. “เรด อิชชู” นิตยสารที่จัดทำโดยสาวก “ปิศาจแดง” แฉความวุ่นวายในห้องแต่งตัว หลังเปิดเผยว่า มีนักเตะรุ่นใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คนหนึ่ง ไประเบิดอารมณ์ใส่ เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมและเหล่าสตาฟฟ์ หลังเปิดบ้านพ่าย “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล 3-0 ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

ขณะที่ แมนฯยูไนเต็ด ยังคงนิ่งอยู่ในอันดับที่ 7 ของตารางและอยู่ห่างจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในอันดับที่ 4 ซึ่งเป็นโควต้าสุดท้ายในการพาทีมไปเล่น ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ซีซั่นหน้าถึง 12 แต้ม และอยู่ห่างจาก เชลซี จ่าฝูง 18 แต้ม

ด้วยสถานการณ์ดังกล่าวทำให้ เดวิด มอยส์ อยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างหนัก ซึ่งล่าสุด เรด อิชชู ก็ได้บอกเป็นนัยว่า เก้าอี้ของกุนซือชาวสก็อตกำลังสั่นคลอน เพราะความวุ่นวายในห้องแต่งตัวหลังเกมดังกล่าว 

โดยทางแฟนซีนเล่มดัง ได้แฉผ่านทางทวิตเตอร์ (@RedIssue) ว่า “มีนักเตะรุ่นใหญ่ตวาดใส่ มอยส์ ว่าเป็นพวกไม่รู้เรื่องรู้ราว และหันไปตวาดใส่ทีมสตาฟฟ์โค้ช ว่าไร้ประโยชน์ ก่อนจะเดินปึงปังออกไป” ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูล : ไทยรัฐ
ภาพ : อินเทอร์เน็ต 

ยอดนิยมในตอนนี้