รีเซต
ยังขาดๆเกินๆ!! อิสสระ ชมแข้งไทยใจสู้ แต่ยังมีข้อผิดพลาดต้องปรับปรุง

ยังขาดๆเกินๆ!! อิสสระ ชมแข้งไทยใจสู้ แต่ยังมีข้อผิดพลาดต้องปรับปรุง

ยังขาดๆเกินๆ!! อิสสระ ชมแข้งไทยใจสู้ แต่ยังมีข้อผิดพลาดต้องปรับปรุง
THEO
19 กันยายน 2566 ( 19:05 )
78

"โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร ชื่นชมแข้งทีมชาติไทยที่ไม่ยอมแพ้ และตามตีเสมอ บาห์เรน ได้ในช่วงทดเจ็บ แต่มองว่ายังมีข้อผิดพลาดที่ต้องปรับปรุงเพื่อทำให้ดีกว่าเดิม ก่อนลงสนามศึกฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2022 นัดต่อไป

"ช้างศึก" ทีมชาติไทย ประเดิมฟุตบอลชาย ศึกเอเชียน เกมส์ 2022  ด้วยการเสมอ บาห์เรน 1-1 โดยได้ประตูตีเสมอในช่วงทดเจ็บนาทีที่ 5 จาก ปุรเชษฐ์ ทอดสนิท ซึ่งภายหลังเกม "โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร ชื่นชมลูกทีมที่ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ แต่ในขณะเดียวกัน ทีมยังมีข้อผิดพลาดที่ต้องปรับปรุงแก้ไขต่อไป 

"ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจที่สนามและที่สำคัญก็ต้องขอบคุณน้องๆทุกคนที่ตั้งใจเล่นกันอย่างเต็มที่จนเราสามารถเก็บแต้มได้ ผลเสมอก็ไม่ได้แย่อะไรหลังจากที่เราตามหลังแต่จริงๆเราอยากจะได้มากกว่านั้นคือชัยชนะ”

"ความสัมพันธ์ในทีมยังมีปัญหาในเรื่องของการสื่อสาร ยังมีจังหวะขาดๆเกินๆ ต้องรีบแก้ไข การเลือกนักเตะวันนี้ก็ดูจากสภาพร่างกายน้องๆที่เพิ่งเดินทางมาถึงใช้เวลาค่อนข้างนานเกือบ 13 ชั่วโมงแต่บางคนมีร่างกายที่พร้อมผมก็ส่งลงไปเล่น"

"หลายๆคนทำผลงานที่ดีแต่ก็ยังมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง ส่วน ปุรเชษฐ์ ทอดสนิท ทำผลงานส่วนตัวได้ดีสม่ำเสมอตรงนี้ก็ต้องขอชื่นชม เกมกับเกาหลีใต้มีเวลาพัก 48 ชั่วโมง เราต้องใช้นักเตะที่มีความพร้อมที่สุดเรามีผู้เล่นที่เดินทางมาสมทบเพิ่มเติมเราก็ต้องไปดูว่าใครที่จะพร้อมลงเล่นในเกมถัดไป”

โปรแกรมนัดต่อไป ไทย จะพบกับ เกาหลีใต้ ในการแข่งขันฟุตบอลชายในเอเชียน เกมส์ ครั้งที่ 19 กลุ่มอี นัดที่ 2 ที่จิ้นหัว สเตเดียม ในวันที่ 21 กันยายน 2566 เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 5 และ PPTV 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ