ค่อยเป็นค่อยไป! คัสซิ่น ลงเล่นใน จี ลีก เพื่อเรียกความฟิต ก่อนกลับมาช่วย วอร์ริเออร์ส

ค่อยเป็นค่อยไป! คัสซิ่น ลงเล่นใน จี ลีก เพื่อเรียกความฟิต ก่อนกลับมาช่วย วอร์ริเออร์ส
boston2018
10 ธ.ค. 61
14

เช็นเตอร์ดาวดังที่บาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย ใกล้กลับมาสู้ศึกยัดห่วง เอ็นบีเอ เต็มที่แล้ว หลังได้ลงไปเล่นในจี ลีกเพื่อเรียกความฟิต

Golden State Warriors head coach Steve Kerr reacts during the first half of an NBA basketball game against the Milwaukee Bucks Friday, Dec. 7, 2018, in Milwaukee. (AP Photo/Morry Gash)

เดอมาร์คัส คัสซิ่น ประเดิมสนาม จี ลีก กับทีมสำรองของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เพื่อเรียกความฟิต ก่อนจะกลายมาช่วยทีมแม่ ในศึก บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ

ก่อนหน้านี้ สตีฟ เคอร์ โค้ชของ “นักรบสะพานทอง” เปิดเผยว่า คัสซิ่น กลับมาซ้อมกับทีมได้แล้ว และอาจจะไปลงเล่นใน จี ลีก เพื่อเรียกความฟิตก่อนสักระยะ หลังได้รับบาดเจ็บ เอ็นร้อยหวายเท้าซ้ายฉีกขาด

มีรายงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ว่า เขาจะได้ลงสนามเกมวันจันทร์​นี้ (ตรงกับวันอังคารเช้า ตามเวลาในประเทศไทย) ให้กับทีม ซานตา ครูซ วอร์ริเออร์ส ทีมสำรองของ โกลเด้น สเตท

คัสซิ่น ไม่ได้ลงสนามมาตั้งแต่เดือนมกราคม หลังจากได้รับบาดเจ็บที่เส้นเอ็น และทำให้ เพลิแกนส์ ปล่อยตัวเขา เปิดทางให้มาสู่ วอร์ริเออร์ส ในเวลาต่อมา

คัสซิ่น จะคืนสนามเต็มรูปแบบให้ทีมหลักของวอร์ริเออร์ส ภายใน 2-3 สัปดาห์ และนั่นจะทำให้ วอร์ริเออร์ส ที่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บรบกวนมาตลอด น่าจะมีสถานการณ์ที่ดีขึ้น

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.62 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้