รีเซต
มั่นใจ!! ฟุตบอลชายหาดไทย ประเดิมชัย ศึกชิงแชมป์อาเซียน ได้แน่

มั่นใจ!! ฟุตบอลชายหาดไทย ประเดิมชัย ศึกชิงแชมป์อาเซียน ได้แน่

มั่นใจ!! ฟุตบอลชายหาดไทย ประเดิมชัย ศึกชิงแชมป์อาเซียน ได้แน่
มติชน
28 กันยายน 2565 ( 00:30 )
48

ทีมฟุตบอลชายหาด ทีมชาติไทย พร้อมเต็มสูบ ในการทำศึก "AFF BEACH SOCCER CHAMPIONSHIP 2022" "โค้ชเอก" เศรษฐกรชัย ชื่นตา มั่นใจคว้าชัยแน่นอน

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2656 ที่โรงแรมทรอปิคาน่า พัทยากลาง จ.ชลบุรี ได้มีพิธีแถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์อาเซียน "AFF BEACH SOCCER CHAMPIONSHIP 2022" ซึ่งจะดวลแข้ง ณ สนามฟุตบอลชายหาดพัทยากลาง จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 1 ตุลาคม โดยมี 3 ชาติร่วมชิงชัย ได้แก่ ไทย แชมป์เก่า, อินโดนีเซีย และ มาเลเซีย

"โค้ชเอก" เศรษฐกรชัย ชื่นตา หัวหน้าผู้ฝึกสอนแข้งเท้าเปล่าทีมชาติไทย กล่าวว่า "ตอนนี้ ทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทยของเราพร้อมแล้วสำหรับการแข่งขันนัดแรก หลังจากเมื่อวานนี้เราได้ลงซ้อมสนามแข่งขันจริง ต้องบอกว่าแตกต่างกับสนามทรายที่ กกท. เนื่องจากที่พัทยาเป็นทรายธรรมชาติจะหนืดกว่าและเวลาลงไปเล่นจะเหนื่อยมากกว่า เราจึงต้องวางแผนสลับผู้เล่นเพื่อให้สดตลอดทั้งสามควอเตอร์ เชื่อว่าด้วยศักยภาพของไทยจะกำชัยเหนือ อินโดนีเซีย ประเดิมสนามด้วยสามคะแนนเต็ม"

ขณะที่ "กัปตันบอย" คมกริช ณะน่าน ดาวยิงตัวเก่งของไทย กล่าวถึงคู่แข่งว่า “เราเคยบุกไปชนะ อินโดนีเซีย ถึงเกาะบาหลีมาแล้ว ชุดนี้ส่วนใหญ่เป็นนักบอลสนามใหญ่มาเล่นชายหาด ทำให้เราได้เปรียบ ส่วน มาเลเซีย มีเกมโต้กลับที่ดี แต่หากเราลดข้อผิดพลาดน่าจะคว้าชัยได้ทั้งสองนัด”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้